Xa Thi Mạn tuổi 42 độc thân, sở hữu tài sản 15 triệu USD

Ngôi sao Hong Kong tận hưởng một cuộc sống thoải mái và sung túc. 

Thứ năm, 29/6/2017, 16:28 (GMT+7)

Tờ Eastweek đưa tin, Xa Thi Mạn những năm gần đây phát triển sự nghiệp tại Đại lục thành công rực rỡ, khối tài sản của cô hiện ước tính khoảng 120 triệu HKD (15 triệu USD), chưa kể tiền cho thuê nhà mỗi tháng 200.000 HKD (25.000 USD). Ở tuổi 42, ngôi sao Hong Kong nhiều lần dính tin đồn cặp đại gia, tuy nhiên chưa hề có bằng chứng nào cho thấy cô "dựa hơi" người có tiền, trái lại, cô đích thực là quý cô giàu có của Hong Kong. 

Xa Thi Mạn hiện tại cuộc sống rất vui vẻ, ngoài lịch trình công việc, cô thường cùng mẹ đi mua sắm, đi du lịch hay gặp gỡ bạn bè. Nữ diễn viên chia sẻ với báo chí: "Tôi nghĩ rằng thế giới này thực sự đơn giản, tôi yêu thích tự do và làm những việc mà mình muốn làm. Việc chọn lựa điều mình thích tưởng chừng dễ dàng nhưng không phải thế, tuy nhiên tôi vẫn muốn tự làm chủ cuộc sống, làm điều mình muốn, như vậy mỗi ngày đều rất hạnh phúc". Nữ diễn viên mới đây đã tự mở công ty chế tác phim, cô tiết lộ rằng đây là món quà giá trị nhất cho bản thân.  

xa-thi-man-tuoi-42-doc-than-so-huu-tai-san-15-trieu-usd

Mẹ con Xa Thi Mạn lọt vào ống kính các tay săn ảnh tờ Eastweek cách đây ít lâu. 

xa-thi-man-tuoi-42-doc-than-so-huu-tai-san-15-trieu-usd-1

Một trong những tài sản bất động sản của Xa Thi Mạn. 

Ảnh: Eastweek

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?