Thứ bảy, 16/5/2020, 08:38 (GMT+7)

Xa Thi Mạn sợ làm mẹ khi đã già

Diễn viên Hong Kong Xa Thi Mạn biết rằng ở tuổi 45, việc mang thai tự nhiên và sinh nở sẽ không đơn giản. 

Góp mặt trong một chương trình truyền hình của Hong Kong, Xa Thi Mạn mời Âu Dương Chấn Hoa cùng một số đồng nghiệp tới nhà, trao đổi về công việc, cuộc sống. Khi mọi người đề cập đến chuyện sinh con, Xa Thi Mạn tỏ ra lo ngại. Cô nói hiện tại mình 45 tuổi, nhanh nhất, nếu đẻ con khi 47 tuổi, thì khi con 20 tuổi, cô đã 67 tuổi. Điều này với cô không hề đơn giản.

Nữ diễn viên cũng cho rằng ở tuổi cô bây giờ, mang thai tự nhiên là điều khó khăn. Các đồng nghiệp khuyên cô nên đi trữ đông trứng. Cả nhóm cũng trao đổi với một bác sĩ và được biết ở tuổi của Xa Thi Mạn, chất lượng trứng trữ đông vẫn rất tốt. Nghe xong điều này, ngôi sao Hong Kong nói cô "vẫn còn có những hy vọng".  

Xa Thi Mạn trong show truyền hình. 

Xa Thi Mạn trong show truyền hình. 

Dù vậy, Xa Thi Mạn chưa hào hứng với việc làm mẹ. Gần đây, khi trò truyện với tờ Sina, ngôi sao Hong Kong cho biết cô chưa sẵn sàng cho trải nghiệm sinh con cái. Cô cho rằng sinh con ảnh hưởng đến công việc. 

Xa Thi Mạn từng có mối tình với nhiều nghệ sĩ trong showbiz như Trần Hạo Dân, Miêu Kiều Vỹ, Trịnh Gia Dĩnh... Trong một show truyền hình, nữ diễn viên từng thừa nhận có khoảng 10 mối tình, nhưng chẳng mối tình nào đến bờ bến. Hiện tại, Xa Thi Mạn cho biết không vội vàng tìm ý trung nhân, mà tận hưởng cuộc sống độc thân vui vẻ bên mẹ và bạn bè. Nữ diễn viên đang sống một mình trong một căn hộ cao cấp. Một số góc trong căn hộ đã được hé lộ trong show truyền hình thực tế và gây chú ý cho khán giả. 

Xa Thi Mạn sợ phải làm mẹ khi đã về già  - 2
Bên trong căn hộ của Xa Thi Mạn. 

Bên trong căn hộ của Xa Thi Mạn. 

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, tốt nghiệp đại học ngành Quản lý khách sạn tại Thụy Sĩ. Theo lời khuyên của mẹ, cô tham gia Hoa hậu Hong Kong và đoạt giải á hậu năm 1997, từ đó đóng phim của TVB. Cô lưu dấu ấn với Tuyết sơn phi hồ, Hồ sơ trinh sát, Đường về hạnh phúc, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Thâm cung nội chiến...

Năm 2018, phim Diên Hy công lược giúp cô hâm nóng tên tuổi, đắt show quảng cáo, sự kiện. Gần đây cô đang đóng phim Bên tóc mai không phải hải đường hồng cùng tài tử Huỳnh Hiểu Minh. 

Xa Thi Mạn tuổi tứ tuần. 

Xa Thi Mạn tuổi tứ tuần. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao