Thứ hai, 24/9/2018, 08:33 (GMT+7)

Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì tạo dáng bên trợ lý mướt mồ hôi

Ngôi sao Hong Kong chịu những lời cay nghiệt vì để xảy ra cảnh đối nghịch khi tham gia sự kiện ở Vũ Hán, Trung Quốc. 

Nhàn Phi Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì hồn nhiên tạo dáng dù trợ lý  

Xa Thi Mạn đến Vũ Hán, Trung Quốc tham gia một hoạt động hôm 23/9. Cô diện trang phục lệch vai, trang điểm nhẹ nhàng làm nổi bật nước da trắng hồng. Đám đông khán giả hâm mộ "Nhàn Phi Nương nương" của "Diên Hy Công Lược" không ngừng chụp hình, kêu tên Xa Thi Mạn. 

Nhàn Phi Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì hồn nhiên tạo dáng dù trợ lý  - 1

Đáp lại thịnh tình của người hâm mộ, mỹ nhân Hong Kong vui vẻ vẫy tay chào.

Nhàn Phi Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì hồn nhiên tạo dáng dù trợ lý   - 4

Tuy nhiên, sau đó, Xa Thi Mạn nhận một số lời công kích trên mạng xã hội vì để các trợ lý hỗ trợ quá nhiệt tình. Một số người cho rằng "Nhàn Phi" thật không tử tế chút nào khi để cô gái bên cạnh mướt mát mồ hôi che nắng cho mình, trong khi cô thì bận tạo dáng, làm điệu. 

Nhàn Phi Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì hồn nhiên tạo dáng dù trợ lý   - 5

Khi ngồi vào hàng ghế khách mời, Xa Thi Mạn tiếp tục trò chuyện với những khách mời xung quanh, còn cô trợ lý quỳ gối che ô. Trong khi đó, các quan khách ngồi cạnh đều đầu trần, không có ô che. 

Nhàn Phi Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì hồn nhiên tạo dáng dù trợ lý   - 6

Một người viết trên Weibo: "Gẫy tay hay sao mà không tự che cho mình, thật là chướng mắt. Hay tại nổi tiếng quá rồi nên được quyền bắt người khác cung phụng? Nghĩ mình là Nhàn Phi Nương nương thật sao?".

Đây không phải lần đầu tiên một nghệ sĩ bị chỉ trích vì thái độ "ngôi sao", để trợ lý chăm chút cho mình quá mức trước công chúng, gây ra sự phản cảm. Sau khi bị chỉ trích, phần lớn đều lên tiếng xin lỗi. Tuy nhiên, với trường hợp của Xa Thi Mạn, cô giữ im lặng. 

Nhàn Phi Xa Thi Mạn bị chỉ trích vì hồn nhiên tạo dáng dù trợ lý   - 2

Tên tuổi Xa Thi Mạn không chỉ "hot" tại thị trường quê nhà Hong Kong, cô còn được yêu mến tại Đại lục. Công việc thuận lợi giúp Xa Thi Mạn kiếm tiền dễ dàng, vì thế, hiện cô là một trong những nghệ sĩ Hong Kong có thu nhập cao nhất.  Tuy nhiên, ở tuổi ngoại tứ tuần, Xa Thi Mạn vẫn độc thân.

Xa Thi Mạn biểu diễn trong đêm tiệc 23/9
 
 

Xa Thi Mạn biểu diễn mừng Trung thu trong đêm tiệc 23/9

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?