Thứ bảy, 19/5/2012, 11:43 (GMT+7)

Will Smith hốt hoảng vì bị 'cưỡng' hôn

Tài tử Hollywood bất ngờ bị một phóng viên nam ôm ghì và hôn tới tấp khi anh tới Mátxcơva quảng bá phim 'Điệp vụ áo đen 3'.

>> Marc Anthony bị đồn cặp kè vợ Will Smith
>> Will Smith thi tài xoay rubik

Will Smith đang bước trên thảm đỏ giữa rất đông ký giả thì bất ngờ bị một phóng viên nam nhào tới ôm hôn. Anh chàng này hôn lấy hôn để vào hai bên má ngôi sao phim hành động và còn cố hôn vào môi. Sự hâm mộ quá thắm thiết này khiến Will Smith vô cùng bối rối. Tuy nhiên anh đã kịp đẩy anh chàng này ra và tát nhẹ vào má để cảnh cáo. Tài tử Mỹ cũng bực tức nói: "Này anh, anh có vấn đề quái quỷ gì không vậy?". Sau đó Will Smith nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và lý giải với mọi người: "Anh ta đang cố hôn vào môi tôi. May mắn là tôi không cho anh ta quả đấm".

Will Smith bị cưỡng hôn tại

Will Smith bị nam phóng viên 'cưỡng' hôn tại Mátxcơva, Nga.

Will Smith đang đi tour vòng quanh thế giới để quảng bá cho bộ phim Men in Black 3. Hai phần trước của bộ phim hành động hài hước về những chàng mật vụ áo đen từng rất ăn khách khi công chiếu vào năm 1997 và 2002. Điệp vụ áo đen 3 sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 25/5.

Clip Will Smith bị nam phóng viên hôn

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?