Whitney sẽ yên nghỉ cạnh bố

Diva nhạc pop 48 tuổi sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Fairview ở New Jersey, cạnh nấm mồ của bố cô.

Thứ năm, 16/2/2012, 10:07 (GMT+7)

>> Whitney tiêu tán 100 triệu USD vì nghiện ngập
>> Whitney Houston sẽ được chôn cất tại New Jersey

Whitney Houston qua đời ngày 11/2 tại khách sạn.

Whitney Houston qua đời ngày 11/2 tại khách sạn.

Trang TMZ vừa đăng giấy chứng tử của Whitney Houston. Trên tờ giấy ghi, nữ ca sĩ I Will Always Love You sẽ yên nghỉ tại nghĩa trang Fairview ở Westfield, New Jersey, quê nhà của cô. Nhiều người thân của Whitney cũng đã xác nhận thông tin này.

Whitney sẽ nằm cạnh cha cô, ông John Russell Houston Jr, qua đời năm 2003. Đây là ước muốn của nữ ca sĩ từ những ngày cha cô mới mất. Bố con Whitney từng có thời gian mâu thuẫn khi ông kiện con gái xù tiền của công ty ông. Nữ ca sĩ đã hứa trả khoản tiền đó sau khi công ty của bố giúp cô ký được hợp đồng lớn. Trước khi lâm chung, bố Whitney đã tha thứ cho cô nhưng Whitney vẫn cảm thấy vô cùng dằn vặt.

Whitney sẽ yên nghỉ cạnh cha cô.

Whitney sẽ yên nghỉ cạnh cha cô.

Cũng theo tờ giấy chứng tử của Whitney Houston, nguyên nhân cái chết vẫn chưa được xác định. Dòng "nguyên nhân chết" được ghi là "vẫn đang được điều tra". Trong khi đó, theo TMZ, các nhà chức trách sẽ thẩm vấn các bác sĩ đã kê đơn thuốc an thần cho Whitney những ngày trước khi cô đột tử.

Giấy chứng tử của Whitney.

Giấy chứng tử của Whitney.

Lễ tang Whitney sẽ được tổ chức vào thứ 7, ngày 18/2 tại nhà thờ New Hope Baptist ở New Jersey. Nhà thờ này là nơi cô từng hát trong dàn đồng ca khi còn nhỏ. Mẹ đỡ đầu của cô, ca sĩ Aretha Franklin, sẽ biểu diễn bài I Will Always Love You trong lễ tang.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?