'Whitney Houston đã bị những kẻ buôn ma túy giết hại'

Một thám tử tư ở Hollywood đưa ra bằng chứng khẳng định diva nhạc pop đã bị giết chứ không phải chết đuối.

Thứ năm, 27/12/2012, 16:01 (GMT+7)

>> Cơ thể Whitney đầy sẹo và vết bỏng khi chết
>> Chi tiết hồ sơ cái chết của Whitney Houston

Ca sĩ Whitney Houston.

Ca sĩ Whitney Houston.

Whitney Houston qua đời tại khách sạn Beverley Hills hồi tháng 2. Cảnh sát đã tiến hành điều tra và kết luận rằng, nữ ca sĩ chết vì tai nạn đuối nước dưới ảnh hưởng của việc dùng cocaine và cơn đau tim. Tuy nhiên, một người thân của Whitney đã không tin vào kết luận này và thuê thám tử Paul Huebl điều tra lại.

10 tháng sau khi Whitney yên nghỉ, Paul Huebl gây sốc khi đưa ra nghi ngờ rằng, ngôi sao nhạc pop đã bị bọn buôn ma túy mưu sát. Trên tờ National Enquirer, Paul cho biết anh có đoạn video chứng minh Whitney bị giết và đã gửi chúng cho Cục Điều tra Liên Bang Mỹ (FBI) để góp phần làm sáng tỏ cái chết của cô.

Thám tử Paul Huebl.

Thám tử Paul Huebl.

Paul nói rằng, Whitney đã được giao một gói cocaine trong phòng khách sạn một ngày trước khi cô mất. Lúc đó, nữ ca sĩ than vãn "tôi quá mệt mỏi với thứ chết tiệt này". Đoạn video cũng cho thấy 2 người đàn ông lạ mặt tìm cách lẻn vào khách sạn Beverly Hilton và trà trộn với các vệ sĩ của Whitney. Thám tử tin rằng, những kẻ này đã đột nhập vào phòng Whitney và giết cô.

Paul cho hay, giọng ca I Will Always Love You đã nợ bọn buôn ma túy khoảng 1,5 triệu USD. Chúng thường thuê "tay chân" đến đòi nợ cô. Thám tử suy đoán rằng, những vết thương trên cơ thể của Whitney là dấu vết của trận giằng co tự vệ khi cô bị những kẻ này tấn công. Paul cũng đưa ra bằng chứng khác là căn phòng của Whitney đã bị lục soát vào cái ngày cô qua đời.

Paul Huebl không chắc chắn 100% rằng Whitney đã bị giết nhưng ông nói, các bằng chứng đều dẫn đến nghi ngờ này. Ông tin rằng, cảnh sát Beverley Hills chưa điều tra đầy đủ về cái chết của Whitney bởi họ không muốn có những ảnh hưởng tiêu cực tới Beverly Hills hay khách sạn Beverly Hilton.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?