Thứ năm, 31/5/2018, 08:53 (GMT+7)

Vy Oanh lần đầu đưa cả hai con đi sự kiện

Bé Voi và em gái Tuệ An theo mẹ tới buổi ra mắt kênh truyền hình mới dành cho thiếu nhi.

Vy Oanh quay lại với công việc sau khi lo hậu sự cho mẹ. Nữ ca sĩ vừa ra mắt kênh truyền hình thiếu nhi mang tên con trai.

Vy Oanh quay lại với công việc sau khi lo hậu sự cho mẹ. Nữ ca sĩ vừa ra mắt kênh truyền hình thiếu nhi mang tên con trai.

Giọng ca Đồng xanh cho cả con trai và con gái đi sự kiện cùng. Ông xã cô bận đi làm nên vắng mặt.

Giọng ca 'Đồng xanh' cho cả con trai và con gái đi sự kiện. Ông xã cô bận đi làm nên vắng mặt.

Bé Voi hơn 3 tuổi rất chững chạc, ra dáng anh hai còn cô em gái Tuệ An gần 1 tuổi, được mẹ chăm chút, làm điệu từ bé. Vy Oanh chia sẻ, từ khi làm mẹ, cô quan tâm tới các chương trình bổ ích dành cho thiếu nhi và thực hiện các hoạt động thiện nguyện, hướng về trẻ em nhiều hơn.

Bé Voi mới hơn 3 tuổi nhưng rất chững chạc, ra dáng anh hai còn cô em gái Tuệ An gần 1 tuổi, được mẹ chăm chút, làm điệu từ bé. Vy Oanh chia sẻ, từ khi làm mẹ, cô quan tâm tới các chương trình bổ ích dành cho thiếu nhi và thực hiện các hoạt động thiện nguyện, hướng về trẻ em nhiều hơn.

Gái hai con được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Cô tự bỏ tiền túi đầu tư làm kênh truyền hình với mục đích vừa giúp trẻ hào hứng học tiếng Việt qua các bài hát, MV sinh động. Con trai tôi ở tuổi tập nói đã bị loạn ngôn ngữ vì xem nhiều video thiếu nhi nói tiếng Anh trong khi ba mẹ lại nói tiếng Việt. Tiếng Anh rất quan trọng nhưng tôi muốn con mình phải nói tiếng Việt sõi trước đã. Tôi làm kênh VoiTV để tất cả trẻ em có thể tìm hiểu và học tiếng Việt một cách tự nhiên, Vy Oanh nói.

'Gái hai con' được nhiều người khen ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Cô tự bỏ tiền túi đầu tư làm kênh truyền hình với mục đích giúp trẻ hào hứng học tiếng Việt qua các bài hát, MV sinh động. 'Con trai tôi ở tuổi tập nói đã bị loạn ngôn ngữ vì xem nhiều video thiếu nhi nói tiếng Anh trong khi ba mẹ lại nói tiếng Việt. Tiếng Anh rất quan trọng nhưng tôi muốn con mình phải nói tiếng Việt sõi trước đã. Tôi làm kênh VoiTV để tất cả trẻ em có thể tìm hiểu và học tiếng Việt một cách tự nhiên', Vy Oanh nói.

Diễn viên Thanh Trúc cũng đưa con trai tới ủng hộ Vy Oanh.

Diễn viên Thanh Trúc đưa con trai tới ủng hộ dự án của Vy Oanh.

Ca sĩ Mia góp mặt trong dàn nghệ sĩ tham gia thực hiện các MV dạy trẻ học tiếng Việt.

Ca sĩ Mia góp mặt trong dàn nghệ sĩ tham gia thực hiện các MV dạy trẻ học tiếng Việt.

Kyo York gây bất ngờ khi hóa thân các loài vật ngộ nghĩnh trên kênh truyền hình thiếu nhi.

Kyo York gây bất ngờ khi hóa thân thành các con vật ngộ nghĩnh trên kênh truyền hình thiếu nhi.

MC Anh Quân thấy như trẻ ra hàng chục tuổi khi tham gia dự án hướng về trẻ nhỏ.

MC Anh Quân thấy như trẻ ra hàng chục tuổi khi tham gia dự án hướng về trẻ nhỏ.

Ca sĩ Akira Phan mừng Vy Oanh trở lại sau nỗi đau mất mẹ.

Ca sĩ Akira Phan mừng Vy Oanh trở lại sau nỗi đau mất mẹ.

Kênh thiếu nhi mang tên con trai Vy Oanh dạy tiếng Việt và các kỹ năng sống cho trẻ qua các chương trình, bài hát độc quyền mang màu sắc hồn nhiên, trong sáng. Các chương trình được đầu tư chuyên nghiệp, đa dạng để các bé chơi mà học. Nhiều nghệ sĩ như Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Nam Cường, Kha Ly, Mia, Anh Quân, Kyo York... tham gia dự án. Ngoài phát trên Youtube và các đài truyền hình tại Việt Nam, Vy Oanh còn đưa chương trình của mình phát trên hệ thống đài truyền hình Asian World Media phát ở 50 tiểu bang toàn nước Mỹ và ở Canada.

Kênh thiếu nhi mang tên con trai Vy Oanh dạy tiếng Việt và các kỹ năng sống cho trẻ qua các chương trình, bài hát độc quyền có màu sắc hồn nhiên, trong sáng. Các chương trình được xây dựng đa dạng để các bé vừa chơi vừa học. Nhiều nghệ sĩ như Nguyễn Phi Hùng, Thanh Ngọc, Nam Cường, Kha Ly, Mia, Anh Quân, Kyo York... tham gia dự án. Ngoài việc phát trên Youtube và các đài truyền hình tại Việt Nam, Vy Oanh còn đưa chương trình của mình phát trên hệ thống đài truyền hình Asian World Media ở 50 tiểu bang của nước Mỹ và cả Canada.

Ảnh: Maison de Bil

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?