Vương Tâm Lăng nức nở vì tin đồn cướp bồ

Tổ chức họp báo sáng 7/5, nữ diễn viên Đài Loan rơi nước mắt vì bị nghi ngờ đã phá vỡ tình cảm của người mẫu Tùy Đường.

Thứ ba, 8/5/2012, 12:57 (GMT+7)

>> Vương Tâm Lăng bị tố cướp bạn trai của đồng nghiệp

fs

Tin đồn Vương Tâm Lăng (giữa) cướp bạn trai của Tùy Đường rộ lên trong làng giải trí. Ảnh: News.

Sáng 7/5, Vương Tâm Lăng đã tổ chức buổi họp báo để làm rõ tin đồn "mồi chài" bạn trai của người mẫu Tùy Đường. Trước đó, cách đây một tuần, khi tham dự một sự kiện thời trang, Tùy Đường trong làn nước mắt đã thú nhận rằng mối quan hệ 8 năm của cô với diễn viên Diêu Nguyên Hạo giờ thành con số không. Dù chân dài này không nói ra lý do tan vỡ, theo một nguồn tin, Vương Tâm Lăng chính là kẻ thứ ba chen vào cuộc. Một tạp chí tiết lộ, hàng xóm của Nguyên Hạo nhiều lần chứng kiến Tâm Lăng lái xe vào gara của tài tử này và ở lại đó qua đêm. Tờ Southen còn thêm thắt, sau một lần cãi vã với Tùy Đường, Nguyên Hạo đã tới tìm nữ diễn viên Đào hoa tiểu muội để giải sầu, hai người từ đó ngày càng gần gũi.

Bất chấp những tin đồn bủa vây, trong buổi họp báo sáng 7/5, Vương Tâm Lăng ra sức khẳng định cô không "nẫng tay trên" chàng người tình đẹp trai của người mẫu Tùy Đường. Nước mắt lưng tròng, nữ diễn viên Đài Loan thanh minh, đúng là cô từng hẹn hò Nguyên Hạo vào tháng 5/2011, nhưng đó là khoảng thời gian mà anh và Tùy Đường đã chia tay nhau. Khi mối quan hệ này kết thúc, Nguyên Hạo quay lại hàn gắn với Tùy Đường, Tâm Lăng đã nói với anh: "Nếu anh lựa chọn cách quay trở về với chị ấy, hãy sống hạnh phúc và vui vẻ bên nhau".

d

Vương Tâm Lăng nói cô "mất ăn mất ngủ" vì tin đồn. Ảnh: Ifeng.

Việc Nguyên Hạo và Tùy Đường quyết định chia tay lần này vô tình khiến Vương Tâm Lăng bị nghi ngờ là kẻ thứ ba. Trong buổi họp báo, không những giải thích rằng mình vô tội, nữ diễn viên này còn bác bỏ tin đồn cô sẽ lại quay về bên Nguyên Hạo, dù Tùy Đường đã lặng lẽ bỏ cuộc chơi. Tâm Lăng úp mở, cô hy vọng bạn trai tương lai của mình sẽ là người đàn ông có trách nhiệm. Điều này ám chỉ việc Nguyên Hạo "tàng hình" trước báo giới suốt thời gian vừa rồi và không hề lên tiếng thanh minh cho Tâm Lăng, khiến cô bị dư luận công kích nặng nề.

d

Tâm Lăng khẳng định cô vô can trong việc Tùy Đường và Diêu Nguyên Hạo bỏ nhau.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?