Thứ tư, 7/9/2016, 16:24 (GMT+7)

Vương Phi vô tâm với con, đắm đuối bên bạn trai Tạ Đình Phong

Để con cho chồng cũ Lý Á Bằng, diva Hong Kong 'dính như sam' với bạn trai. 

Báo chí Hong Kong đưa tin, vì sinh nhật của bạn trai Tạ Đình Phong, Vương Phi đã không xuất hiện trong sự kiện từ thiện được tổ chức thường niên của chồng cũ cùng con gái Lý Yên. Quỹ từ thiện tên gọi "Smile Angel Foundation" từng được Vương Phi - Lý Á Bằng lập ra để giúp đỡ các bé dị tật bẩm sinh, sau khi con gái của họ - Lý Yên chào đời và bị tật hở hàm ếch. Thời điểm ly dị, diva Hong Kong từng tuyên bố sẽ tiếp tục duy trì quỹ này, nhưng hiện tại, cô "bỏ bê" nó cho Á Bằng. Trong khi đó, tài tử họ Lý vẫn cùng con gái Lý Yên đồng hành với các hoạt động của quỹ, cả hai thường cùng nhau đi tới các vùng nghèo khó để làm từ thiện. 

Vương Phi, Á Bằng có con gái Lý Yến bị hở hàm ếch. Khi cặp đôi chia tay, Á Bằng nuôi con và tiếp tục duy trì hoạt động của quỹ từ thiện Smile Angel Foundatio. Ảnh: Sina

Vương Phi, Á Bằng có con gái Lý Yên bị hở hàm ếch. Khi cặp đôi chia tay, Á Bằng nuôi con và tiếp tục duy trì hoạt động của quỹ từ thiện Smile Angel Foundation. Ảnh: Sina

Một nguồn tin hé lộ, trong ngày sự kiện từ thiện được tổ chức, Vương Phi dù ở Bắc Kinh nhưng không đến dự để ủng hộ chồng cũ và con gái. Thay vào đó, cô đã dành cả buổi tối để ở bên bạn trai, cặp đôi cùng nhau ăn tối tại căn hộ mà họ sống chung nhiều tháng qua. 

Hành xử của Vương Phi lập tức vấp phải sự chỉ trích của nhiều người, một số cho rằng diva Hong Kong là bà mẹ ích kỷ, vô tâm với con cái mà chỉ lo cho hạnh phúc của mình. Trước ồn ào dư luận, Vương Phi tiếp tục chọn cách im lặng.

Không chỉ Vương Phi bị chỉ trích, bạn trai cô là Tạ Đình Phong cũng bị trách móc vì sự thiếu trách nhiệm với con. Một tờ báo đưa tin, hai con của ngôi sao họ Tạ vài tháng mới gặp cha một lần do Đình Phong quá bận rộn với công việc. Thậm chí, cậu nhóc Quintus còn dỗi và từ chối gặp cha. 

vuong-phi-vo-tam-voi-con-dam-duoi-ben-ban-trai-ta-dinh-phong-1

Tạ Đình Phong cũng bị chỉ trích vì không quan tâm tới con. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?