Thứ sáu, 27/12/2013, 16:26 (GMT+7)

Vương Phi muốn giành lại quyền nuôi con

Theo các nguồn tin, nữ ca sĩ tức giận vì Á Bằng bỏ bê con gái khi anh có người yêu mới và vướng vào bê bối.

a-bang2-1915-1388134150.jpg

Vương Phi và Á Bằng đột ngột chia tay sau 7 năm chung sống.

Báo chí Hong Kong mới đây đưa tin, Vương Phi đang đấu tranh giành lại quyền nuôi cô con gái 7 tuổi Lý Yên. Khi ly hôn vào tháng 9, Vương Phi đã đồng ý để Á Bằng chăm sóc cô bé vì nữ ca sĩ không muốn cướp đi tình yêu lớn nhất lúc này của chồng cũ. Tuy nhiên, nhiều sự việc diễn ra trong 3 tháng qua đã khiến diva thay đổi suy nghĩ.

Vào tháng trước, Á Bằng bị bắt gặp ôm hôn một cô gái trẻ đẹp trong khách sạn. Sau khi đi chơi thâu đêm, hai người trở về căn hộ của cô gái. Mối quan hệ mới của ngôi sao Thần điêu đại hiệp khiến nhiều người bất ngờ vì anh chỉ mới ly hôn được hai tháng. Nguồn tin tiết lộ, Vương Phi không hề hài lòng khi thấy chồng cũ vội vàng cặp kè, yêu đương mà không quan tâm tới con gái.

a-bang-9557-1388134150.jpg

Á Bằng và bé Lý Yên.

Đến đầu tháng 12, Lý Á Bằng lại vướng tai tiếng vì bị cáo buộc lợi dụng tiền từ quỹ từ thiện để kinh doanh trục lợi. Nam diễn viên cùng một số người vừa thành lập Quỹ phát triển văn hóa Trung Quốc với mục đích quyên góp tiền từ thiện để trùng tu các di tích văn hóa. Sau khi bị tố cáo, Á Bằng đang bị Cục dân sự điều tra.

Trong khi đó, con gái của Á Bằng được cho là có nhiều biểu hiện tiêu cực ở trường học vì thiếu vắng sự quan tâm của bố mẹ. Cô bé cư xử bướng bỉnh và có những hành động nổi loạn khiến các thày cô đau đầu. Sau khi nhận được thông báo, Vương Phi lập tức rời Hong Kong tới Bắc Kinh để đón con vào ngày 4/12. Nữ ca sĩ đưa con gái đến sống tạm ở nhà anh trai mặc cho Á Bằng một mực phản đối. Tuy nhiên một tuần sau, Lý Yên lại trở về sống cùng bố.

a-bang3-9011-1388134150.jpg

Vương Phi tới Bắc Kinh để đón Lý Yên vào đầu tháng 12.

Giữa lúc tình hình đang căng thẳng, Lý Á Bằng lại đưa con gái đi du lịch tại Việt Nam. Chuyến đi chơi dài ngày đã ảnh hưởng tới việc học của cô bé. Như đổ thêm dầu vào lửa, Vương Phi càng tức giận hơn và lần này cô kiên quyết đâm đơn đòi quyền nuôi dưỡng con gái. "Vương Phi rất giận dữ và đã nói với chúng tôi rằng cô ấy sẽ làm mọi thứ để đòi lại quyền chăm con", nguồn tin tiết lộ trên tờ Apple Daily.

a-bang10-4402-1388134150.jpg

Á Bằng chia sẻ trên blog hình ảnh khi đến Hà Nội vào ngày 20/12.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả