Chủ nhật, 24/9/2017, 07:58 (GMT+7)

Vương Phi, Lý Á Bằng cười vui bên nhau sau 3 năm ly dị

Cặp sao cùng hai con ngồi chung bàn tiệc, trò chuyện và cười đùa vui vẻ. 

vuong-phi-ly-a-bang-cuoi-vui-ben-nhau-sau-3-nam-ly-di

Vương Phi cùng hai con trên sân khấu từ thiện. Ảnh: Sina

Tối 23/9, Vương Phi cùng hai con Lý Yên, Đậu Tĩnh Đồng dự một hoạt động thiện nguyện tổ chức ở Bắc Kinh. Góp mặt trong sự kiện này còn có Lý Á Bằng. Paparazzi đã ghi lại một số hình ảnh gia đình 4 người ngồi cùng nhau bên bàn ăn và trò chuyện, cười đùa vui vẻ. Sau 3 năm ly dị, đây là lần hiếm hoi Vương Phi - Lý Á Bằng bên nhau. Tuy nhiên, để tránh sự chú ý của giới truyền thông, trong suốt sự kiện, cặp sao không đứng riêng. Khi lên sân khấu chụp ảnh kỷ niệm, Á Bằng không đi cùng ba mẹ con Vương Phi. Chỉ đến phần giao lưu, Vương Phi, Á Bằng và hai con mới cùng nhau lên nhảy. 

Vương Phi, Lý Á Bằng và hai con hiếm hoi hội ngộ sau 3 năm ly dị 
 
 

  Vương Phi, Á Bằng và hai con hội ngộ 

Lý Á Bằng và Vương Phi kết hôn năm 2005 và có với nhau cô con gái chung Lý Yên. 9 năm chung sống, hai vợ chồng và hai con gái (trong đó có Đậu Tĩnh Đồng - con riêng của Vương Phi với chồng đầu Đậu Duy) từng có những tháng ngày rất hạnh phúc. Tuy nhiên, năm 2004, diva Hong Kong ly dị với ngôi sao Anh hùng xạ điêu. Hai năm sau đó, cô quay về với người yêu cũ Tạ Đình Phong. Hiện tại, Đậu Tĩnh Đồng vẫn ở với mẹ, Lý Yên sống với bố. 

vuong-phi-ly-a-bang-cuoi-vui-ben-nhau-sau-3-nam-ly-di-1

Gia đình 4 người ngồi lại bên nhau. 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?