Thứ sáu, 30/8/2019, 08:32 (GMT+7)

Vương Phi không dự sinh nhật Tạ Đình Phong

Diva Hong Kong Vương Phi vắng bóng trong sinh nhật tài tử Tạ Đình Phong, khiến dư luận cho rằng mối quan hệ của họ đang thực sự rạn nứt. 

Ngày 29/8 là sinh nhật Tạ Đình Phong, và theo một số nguồn tin, tài tử đón tuổi mới cùng người thân trong gia đình. Ông bố hai con hiện ở Bắc Kinh, sau thời gian bận rộn đóng phim ở Hong Kong. 

Trong khi đó, một nguồn tin khác cho hay, Vương Phi đưa con gái Lý Yên ra nước ngoài nhập học. Trên trang cá nhân, Lý Yên cũng chia sẻ thông tin đã hoàn thành bậc trung học cơ sở và sẽ chính thức bước vào một chương mới trong cuộc sống, khi xa quê hương, ra nước ngoài học khoảng nửa năm. 

Quan hệ của Vương Phi, Tạ Đình Phong trục trặc? 

Tạ Đình Phong và Vương Phi. 

Việc Tạ Đình Phong - Vương Phi không gặp gỡ suốt thời gian qua, kể cả trong dịp sinh nhật diva Hong Kong đã làm dấy lên tin đồn cặp đôi nổi tiếng không còn yêu nhau nữa. Trước mọi thông tin, Tạ Đình Phong và bạn gái đều giữ im lặng. 

Vương Phi những ngày này cận kề bên con gái. 

Vương Phi những ngày này cận kề bên con gái. 

Theo tờ HK01, ngôi nhà mà Vương Phi từng mua với giá 20 triệu HKD (hơn 10 triệu USD) ở Vân Nam để không một thời gian dài, cả Vương Phi lẫn Tạ Đình Phong đều không còn lui tới, dù trước kia cặp sao rất hay cùng nhau đến đây nghỉ dưỡng. Cách đây ít lâu, ngôi nhà bị tháo dỡ vì mục tiêu an toàn đường bờ biển. Tạ Đình Phong cũng không còn xuất hiện tại biệt thự của Vương Phi ở Bắc Kinh và cùng cô đi dạo, tập thể dục như trước nữa. 

Tổ ấm tình yêu của Phong - Phi ở Vân Nam đã bị dỡ bỏ. 

Tổ ấm tình yêu của Phong - Phi ở Vân Nam đã bị dỡ bỏ. 

Vương Phi và Tạ Đình Phong đã có 20 năm hợp tan, mỗi người từng rẽ ngang để đi theo lựa chọn của riêng mình, nhưng rồi cuối cùng lại quay về bên nhau. Vì thế, những ồn ào rạn nứt không khỏi gây tò mò, quan tâm cho khán giả. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?