Thứ sáu, 21/12/2018, 10:50 (GMT+7)

Vương Phi đưa con gái sang Nhật du lịch với Tạ Đình Phong

Cặp sao nổi tiếng được cho là cùng nhau đi tham quan một tiệm ăn ở Ueno, Nhật Bản, vài ngày trước.

Một người dùng Weibo hôm 20/12 chia sẻ ảnh họ bắt gặp Vương Phi và con gái Lý Yên tại sân bay vài ngày trước. Hai mẹ con mang theo nhiều đồ đạc, trông dáng điệu gấp rút, cô bé Lý Yên thậm chí còn quay lưng đi khi thấy báo chí, dáng vẻ không thoải mái cho lắm. Trong khi đó, Vương Phi đầu tóc rối bời, gương mặt có phần mỏi mệt. Một nguồn tin cho hay mẹ con Vương Phi sang Nhật nghỉ dịp cuối năm. 

Vương Phi và con gái tại sân bay. 

Vương Phi và con gái tại sân bay. 

Một nguồn tin khác cho hay, Tạ Đình Phong cũng đang ở Nhật Bản. Theo một số nguồn tin, sau khi Vương Phi và con gái đến Nhật Bản, ba người đã hội ngộ. Tạ Đình Phong còn bị bắt gặp tháp tùng Vương Phi tới một tiệm ăn ở Ueno. 

Mối quan hệ giữa Tạ Đình Phong và con riêng của Vương Phi là Lý Yên rất tốt đẹp, cả hai yêu quý nhau, coi nhau như người trong nhà, dù Lý Yên ở với bố đẻ là Lý Á Bằng. 

Thời gian này, việc vợ cũ Tạ Đình Phong là Bá Chi sinh con trai thứ ba là câu chuyện rất được quan tâm. Tuy nhiên, gần đây, khi phóng viên hỏi ngôi sao họ Tạ về chuyện này, anh chỉ nói ngắn gọn: "Tôi không bình luận". Trong khi đó, Bá Chi vừa hết "ở cữ" đã đưa hai con trai sang Singapore du lịch. Con trai thứ ba của cô không xuất hiện trong chuyến đi này. Theo phỏng đoán của báo chí, có thể em bé đi một chuyến bay khác, được ai đó đưa đi để tránh sự chú ý. 

Bá Chi và hai con trai đến sân bay hôm đầu tuần. 

Bá Chi và hai con trai đến sân bay hôm đầu tuần. 

Trương Bá Chi khoe mặt mộc sau sinh
 
 

Trương Bá Chi khoe mặt mộc sau sinh

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?