Thứ sáu, 7/12/2018, 08:10 (GMT+7)

Vương Phi bị chỉ trích phó mặc con khuyết tật cho chồng cũ nuôi

Lý Yên trải qua ca mổ chỉnh hàm ở Mỹ, Lý Á Bằng ở bên con còn Vương Phi được cho là vắng bóng. 

Tài tử Lý Á Bằng hôm 6/12 chia sẻ trên trang cá nhân một số hình ảnh anh đưa con gái tới trường, hai cha con mặc đồng phục ton sur ton và khoác tay nhau, tâm trạng rất vui vẻ. Cử chỉ của ông bố đơn thân dành cho con gái rất trìu mến, anh xách túi cho con, đặt tay lên vai con âu yếm. Ở tuổi 12, Lý Yên đã cao ngang vai bố, gương mặt cô bé gầy hơn, tuy nhiên dung mạo không thay đổi nhiều so với trước khi phẫu thuật chỉnh hàm hồi tháng 8 vừa rồi. Bên cạnh tấm ảnh, Á Bằng cũng bày tỏ niềm hạnh phúc khi con khỏe mạnh, bình an tới trường. 

Lý Á Bằng chia sẻ ảnh cùng con gái. 

Lý Á Bằng chia sẻ ảnh cùng con gái. 

Lý Yên cao, gầy mảnh khảnh. 

Lý Yên cao, gầy mảnh khảnh. 

Hai cha con khoác vai tình cảm.

Hai cha con khoác vai tình cảm.

Con gái Lý Á Bằng - bé Lý Yên - vừa trải qua ca phẫu thuật chỉnh hàm hồi tháng 8 vừa rồi tại Mỹ, nhằm chỉnh lại phần cơ hàm cho tự nhiên hơn. Trước đó, từ khi mới được vài tháng tuổi, Lý Yên từng vài lần lên bàn mổ hở hàm ếch, và theo như Lý Á Bằng tiết lộ, lần nào con trải qua ca mổ, anh cũng khóc. Tài tử thừa nhận, trái ngược với anh, con bình tĩnh, dũng cảm. 

Trong khi nhiều người dành cho Lý Á Bằng lời khen ngợi vì sự tận tâm với con cái, không ít khán giả đặt dấu hỏi: Vương Phi ở đâu trong những ngày con bệnh tật, cần đến mẹ? Nhiều người chỉ trích diva Hong Kong không nuôi con, trao trách nhiệm chăm con cho bố, thậm chí chỉ mê mải du hý với người tình trẻ. Gần đây nhất, Vương Phi bị bắt gặp đi nước ngoài du lịch với Tạ Đình Phong. 

Vương Phi, Lý Á Bằng khi còn bên nhau. 

Vương Phi, Lý Á Bằng khi còn bên nhau. 

Trước những thắc mắc của dư luận, Vương Phi vẫn giữ thói quen im lặng. Nhiều fan bênh vực cô và nói rằng diva Hong Kong có cách quan tâm của riêng mình, công chúng không có quyền phán xét. 

Tài tử Lý Á Bằng nổi tiếng Trung Quốc với vai Quách Tĩnh trong Anh hùng xạ điêu năm 2003, Lệnh Hồ Xung trong Tiếu Ngạo Giang Hồ... Anh kết hôn với diva Vương Phi năm 2005 và có với cô một con gái là Lý Yên. Cặp đôi chia tay nhau năm 2013, con gái do Á Bằng nuôi. Hiện tại, nam diễn viên đã chia tay màn ảnh, tập trung cho việc kinh doanh và phát triển quỹ từ thiện.

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả