Thứ năm, 12/12/2019, 11:47 (GMT+7)

Vương miện của hoa hậu Khánh Vân bị gãy

TP HCMLiên tục tham gia các hoạt động sau đăng quang cùng hoa hậu Khánh Vân, chiếc vương miện Brave Heart bị gãy một nhánh và cong phần đỉnh.

Cận cảnh chiếc vương miện bị gãy của hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: Chuyên đàn hoa hậu.

Cận cảnh chiếc vương miện bị gãy của hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: Chuyên đàn hoa hậu

Đại diện ban tổ chức xác nhận đây là chiếc vương miện chính. Sau khi phát hiện phần gãy, vương miện nhanh chóng được sửa chữa để Khánh Vân kịp đội tham dự các sự kiện tiếp đó. 

Vương miện của Khánh Vân mang tên Brave Heart (Trái tim dũng cảm) - cũng là chủ đề cuộc thi. Thực hiện trong vòng sáu tháng, vương miện được làm bằng vàng, 78 viên ngọc trai quý, 1.371 viên đá quý trắng và 845 viên đá quý tím. Vương miện sẽ được trao luân lưu trong các năm tiếp theo và được ban tổ chức giấu kín giá trị. Một phiên bản phụ có giá trị thấp hơn sẽ được trao cho Khánh Vân trong thời gian gần nhất để cô tiện sử dụng thường xuyên trong nhiệm kỳ. 

Chiếc vương miện được sửa vào chiều 11/12.

Chiếc vương miện đã được sửa khi Khánh Vân đi giao lưu vào chiều 11/12.

Việc vương miện hư hỏng trong quá trình hoa hậu sử dụng khá thương gặp. H'Hen Niê từng làm gãy một nhánh chiếc vương miện phiên bản dù cẩn thận bảo quản. Lương Thùy Linh cũng vô tình làm hỏng phần đỉnh vương miện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Hay hồi tháng 2, Miss Universe - Catriona Gray làm rớt và gãy vương miện Mikimoto giá trị 6 tỷ đồng trong dịp trở về Philippines.

Khánh Vân, Thúy Vân thân thiết khi đi giao lưu
 
 

Hoa hậu Khánh Vân đi giao lưu chiều 11/12

Hoàng Nam

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?