Thứ bảy, 17/9/2016, 10:23 (GMT+7)

Vương Lực Hoành lên tiếng trước tin đồn dẫn gái gọi về nhà

Hai ngày trước, ngôi sao Đài Loan bị chụp ảnh đi cùng một cô gái mại dâm trong thang máy.

Trong buổi họp báo bộ phim Hỏa lực vào tối 16/9, Vương Lực Hoành đã thẳng thắn trả lời về thông tin dẫn gái gọi về nhà trong khi vợ đang mang thai. Anh phủ nhận: “Đó là câu chuyện bịa đặt. Các bạn không nên tin những tin đồn không đáng có như vậy, nó cũng không đáng để được tôi nhắc đến trong ngày vui như hôm nay”.

vuong-luc-hoanh-len-tieng-truoc-tin-don-dan-gai-goi-ve-nha

Tài tử Vương Lực Hoành trong buổi họp báo.

Trước đó vào ngày 14/9, Ifeng đưa tin, Vương Lực Hoành phản bội vợ trong thời gian cô đang mang thai đứa con thứ hai. Anh gọi gái mại dâm về căn chung cư của mình ở Trung Hiếu Đông, Đài Bắc và cùng “vui vẻ” với cô trong hơn 2 giờ đồng hồ. Tờ này cũng đăng ảnh Vương Lực Hoành và cô gái mại dâm đi từ thang máy ra ngoài.

Năm 2012, ngôi sao Đài Loan từng vướng tai tiếng đưa một cô gái mại dâm gốc Hàn về nhà, gây ồn ào dư luận. Tuy cô gái úp mở người đưa mình về nhà là nam ca sĩ nổi tiếng nhưng Vương Lực Hoành một mực phủ nhận.

vuong-luc-hoanh-len-tieng-truoc-tin-don-dan-gai-goi-ve-nha-1

Vương Lực Hoành và vợ.

Vợ chồng Vương Lực Hoành - Lý Tịnh Lỗi đăng ký kết hôn ở Mỹ hồi cuối năm 2013. Thời gian qua, cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều sóng gió khi liên tiếp dính phải các tin đồn không hay. Dù vậy, hai người vẫn chung sống hạnh phúc bên con gái đầu lòng và chuẩn bị đón thiên thần thứ hai.

Linh Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?