Thứ sáu, 7/10/2016, 15:44 (GMT+7)

Vương Lực Hoành đón con gái thứ hai chào đời

Bỏ qua lùm xùm tình ái, ngôi sao Đài Loan hạnh phúc khi tổ ấm có thêm một thành viên mới. 

vuong-luc-hoanh-don-con-gai-thu-hai-chao-doi

Thiên thần nhỏ của nhà Vương Lực Hoành chào đời trong niềm hân hoan của bố mẹ. Ảnh: News

Ngày 7/10, trên trang Weibo cá nhân, Vương Lực Hoành chia sẻ bức ảnh gia đình đón thành viên thứ 4 chào đời và tiết lộ, em bé của anh tên Vương Gia Na. Nam ca sĩ Đài Loan viết: "Vương Gia Na, chào mừng con đến với thế giới này. Cảm ơn con đã cho ba mẹ một lần nữa thấy những điều kỳ diệu của cuộc sống. Cảm ơn bạn bè, người thân đã dành những lời chúc mừng tới gia đình". Lực Hoành cũng thuật lại, em bé nằm trên bụng mẹ, tay huơ huơ rất đáng yêu. Khi bố vừa đưa tay lại gần, bé nắm lấy ngón tay bố rất chặt. Vợ anh - Lý Tịnh Lỗi đã xúc động rơi nước mắt khi ôm con vào lòng.

Diễn viên, ca sĩ Đài Loan cho biết, những ngày vợ chuẩn bị lâm bồn, anh đã đồng hành bên cô để chứng kiến khoảnh khắc ý nghĩa.  

vuong-luc-hoanh-don-con-gai-thu-hai-chao-doi-1

Bất chấp scandal, cặp đôi vẫn rất hạnh phúc. Ảnh: QQ

Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lỗi kết hôn được ba năm và đã có hai con gái. Cặp đôi sống rất hạnh phúc, bất chấp những tin đồn ồn ào bủa vây. Gần đây nhất, làng giải trí xôn xao với thông tin Lực Hoành dẫn gái gọi về nhà vui vẻ khi vợ đi vắng, nhưng tài tử này lập tức bác bỏ. 

 Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?