Thứ tư, 21/11/2012, 14:45 (GMT+7)

Vương Lực Hoành bị nghi ‘quan hệ’ với gái mại dâm

Vương Lực Hoành và một cô gái người Hàn Quốc bị cho là đã đổi chác tình - tiền với nhau.

>> Vương Lực Hoành bị đồn lộ người yêu đồng giới
>> Vương Lực Hoành dẫn chân dài về nhà qua đêm

Mới đây, bài báo trên Liberty Times của Đài Loan đưa tin, một ngôi sao được xếp vào hàng "Thần tượng đỉnh cao" - ám chỉ tới Vương Lực Hoành - có thể đã quan hệ với gái mại dâm. Hôm 15/11, phóng viên phát hiện có cô gái gợi cảm, hành vi giống của gái mại dâm, đi ra từ nhà của ngôi sao này. Rời căn nhà, cô về phòng thay quần áo, sau đó cùng một người đàn ông khác tới khách sạn.

Báo Đài Loan nghi ngờ ngôi sao hàng đầu xứ Đài mua dâm.

Báo Đài Loan nghi ngờ ngôi sao hàng đầu xứ Đài mua dâm. Ảnh: Sina.

Phóng viên mất rất nhiều thời gian chờ đợi mới phỏng vấn được cô gái này. Cô là người Hàn Quốc. Tuy nhiên, khi được hỏi về danh tính "thần tượng", cô gái chỉ nói: “Anh ấy rất cao, chúng tôi đã ở bên nhau”. Cô gái hẹn phóng viên muốn phỏng vấn thêm, hãy đến phòng cô. Tuy nhiên, tối 15/11, người phụ nữ Hàn Quốc không trở về nơi ở của cô nữa.

Ca sĩ, diễn viên Đài Loan Vương Lực Hoành. Ảnh: On.

Ca sĩ, diễn viên Đài Loan Vương Lực Hoành. Ảnh: On.

Phản hồi về bài viết này, quản lý của Lực Hoành chỉ nói: “Chúng tôi không đưa ra bình luận đối với các tin tức không liên quan gì đến diễn viên”.

Ngoài Vương Lực Hoành, Cao Dĩ Tường, diễn viên, người mẫu cao 1m95 của Đài Loan cũng bị nghi là “thần tượng đỉnh cao” trong bài viết trên Liberty Times. Tuy nhiên, quản lý của Dĩ Tường nói, tài tử đã đi Hàng Châu đóng phim từ đầu tháng, hôm 15/11 anh không có mặt ở Đài Loan.

Hải Lan

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao