Thứ ba, 6/9/2016, 09:30 (GMT+7)

Vừa lên ngôi, Hoa hậu Nhật Bản đã bị 'ném đá' kịch liệt

Priyanka Yoshikawa bị chê xấu và không có vẻ đẹp 'thuần Nhật' bởi cô mang dòng máu lai Ấn Độ.

vua-len-ngoi-hoa-hau-nhat-ban-da-bi-nem-da-kich-liet

Tối 5/9, người đẹp 22 tuổi Priyanka Yoshikawa bất ngờ đăng quang cuộc thi Hoa hậu Nhật Bản và trở thành đại diện của quốc gia tham dự cuộc thi Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên chiến thắng của cô lập tức gây nên cuộc tranh cãi ồn ào trên mạng xã hội. Nhiều khán giả xứ sở mặt trời mọc chê Priyanka kém xinh và nhiều người khác cho rằng gương mặt lai của cô không thể đại diện cho nhan sắc Nhật Bản.

vua-len-ngoi-hoa-hau-nhat-ban-da-bi-nem-da-kich-liet-1

Bản thân Priyanka cũng rất ngỡ ngàng khi được xướng tên, vượt qua nhiều ứng viên sáng giá khác. Trong cuộc phỏng vấn sau đó, Priyanka tin rằng, chính vẻ đẹp pha trộn Nhật - Ấn của cô đã gây ấn tượng với ban giám khảo.

vua-len-ngoi-hoa-hau-nhat-ban-da-bi-nem-da-kich-liet-2

Trước những lời chỉ trích của cộng đồng mạng về nhan sắc kém thuần Nhật của mình, tân Hoa hậu bày tỏ: "Đúng vậy, bố tôi là người Ấn Độ, tôi mang nửa dòng máu Ấn. Tôi tự hào về điều đó. Nhưng điều này không có nghĩa rằng tôi không phải là người Nhật. Tất cả chúng ta đều là người Nhật".

vua-len-ngoi-hoa-hau-nhat-ban-da-bi-nem-da-kich-liet-3

Priyanka cho biết, cô sẽ nỗ lực đấu tranh để mọi người xóa đi sự kỳ thị đối với những người mang dòng máu lai như cô. Năm ngoái, Hoa hậu Hoàn vũ Nhật Bản, Ariana Miyamoto, cũng bị chỉ trích khi lên ngôi vì cô mang nửa dòng máu châu Phi. Chính Ariana đã truyền cảm hứng cho Priyanka tự tin tham gia cuộc thi năm nay.

vua-len-ngoi-hoa-hau-nhat-ban-da-bi-nem-da-kich-liet-4

Priyanka Yoshikawa, cao 176cm, hiện là một người mẫu đồng thời cũng là một quản tượng (huấn luyện voi chuyên nghiệp).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?