Thứ bảy, 29/6/2019, 10:43 (GMT+7)

Vừa chia tay, Băng Băng bị nghi bán quà Valentine của Lý Thần

Cặp sao tuyên bố chia tay mà vẫn là bạn, nhưng cô gái bán quà của hôn phu, còn chàng trai thì vui vẻ như không phải vừa chấm dứt tình yêu sâu đậm.

Mới đây, Băng Băng và Lý Thần quyết định chia tay, dù đã đính hôn được 2 năm. Thời điểm cặp sao tan vỡ, hàng loạt tin đồn rộ lên trong showbiz, ví dụ Lý Thần phụ bạc Băng Băng sau khi cô "ngã ngựa", Băng Băng bỏ Lý Thần chạy theo đại gia... Trước mọi ồn ào, Băng Băng lên tiếng phủ nhận, đồng thời cho biết cô và người yêu không chung lối, nhưng tôn trọng nhau và không có bất cứ xích mích nào sau chia tay.

Băng Băng, Lý Thần bỏ nhau. 

Băng Băng, Lý Thần trong một sự kiện khi còn yêu nhau.

Mặc dù Băng Băng nói quan hệ của cô và Lý Thần giờ là bạn bè, anh em thân thiết, theo một số người nhận định, giữa hai người không đơn thuần là "chuyển trạng thái quan hệ nhưng giữ nguyên cảm xúc". Băng Băng gần đây được cho là âm thầm bán một số món quà Lý Thần tặng trên một trang bán đồ second-hand, trong đó có chú gấu kết bằng hoa hồng đỏ - món quà Lý Thần tặng cô trong dịp Valentine năm 2016. Món đồ được bán với giá 38.888 NDT. Trong bức hình được đăng trên web bán đồ, có thể thấy khung cảnh xung quanh bừa bộn, các hộp dùng để chuyển đồ đạc nằm lẫn lộn, cho thấy chủ nhân ngôi nhà đang dọn để chuyển đi. Một số ý kiến cho rằng, Băng Băng và Lý Thần thực ra chia tay nhau đã lâu, nên mới có chuyện Băng Băng bán đồ của người cũ tặng. 

Quà tặng tình yêu của cặp đôi được rao bán trên trang bán hàng second-hand. 

Quà tặng tình yêu của cặp đôi được rao bán trên trang bán hàng second-hand. 

Hiện tại, hai người trong cuộc đang được báo chí rất quan tâm. Hôm 28/6, cánh ký giả bắt gặp Lý Thần trên phố, khi đi tụ tập bạn bè. Anh ăn mặc khỏe khoắn, gương mặt trông rất thoải mái, vui vẻ, trái ngược tâm trạng chán chường của người vừa bỏ hôn thê. 

Lý Thần xuất hiện hôm 28/6. 

Lý Thần xuất hiện hôm 28/6. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao