Chủ nhật, 15/12/2019, 09:37 (GMT+7)

Vũ Thu Phương mừng sinh nhật chồng

Cựu người mẫu Vũ Thu Phương cùng 4 con gái tổ chức tiệc sinh nhật cho ông xã Trần Thanh Hải ngay tại nhà riêng.

Ở tuổi 43, doanh nhân Thanh Hải có cuộc sống viên mãn bên người vợ trẻ hơn 9 tuổi và 4 cô công chúa ngoan ngoãn, học giỏi. Anh là người Campuchia gốc Việt, hiện làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Nam doanh nhân đến với Thu Phương sau khi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có hai cô con gái tên Bảo Ngọc, Kim Ngọc. Thu Phương cũng có thêm hai con gái là Ngọc Anh, Ngọc An với chồng sau 8 năm chung sống. Chính cựu người mẫu là người chủ động đề nghị chồng đưa hai con gái về nhà chung sống. Cô và hai con riêng của chồng có mối quan hệ gần gũi. 

Ngày 14/12, Vũ Thu Phương chia sẻ những hình ảnh trong tiệc sinh nhật chồng. Ở tuổi 43, doanh nhân Thanh Hải có cuộc sống viên mãn bên người vợ trẻ hơn 9 tuổi và 4 cô công chúa ngoan ngoãn, học giỏi. Anh là người Campuchia gốc Việt, đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Thanh Hải đến với Thu Phương sau khi trải qua một lần đổ vỡ hôn nhân và có hai cô con gái tên Bảo Ngọc, Kim Ngọc. Thu Phương cũng có thêm hai con gái là Ngọc Anh, Ngọc An với chồng sau 8 năm chung sống. Cô và hai con riêng của chồng có mối quan hệ gần gũi. Chính cựu người mẫu là người chủ động đề nghị anh đưa hai con gái về nhà chung sống.

Cả Thu Phương và chồng đều ghét những những người nghĩ cô lấy chồng vì mác đại gia của anh. Cựu người mẫu cho rằng có nhiều lý do để người ta đến với nhau và nếu chỉ đến với nhau vì tiền thì không bao giờ bền hết. Sau khi lập gia đình, Vũ Thu Phương tuyên bố giải nghệ người mẫu, tập trung chăm sóc tổ ấm và chuyển hướng kinh doanh thời trang. Hiện cô làm chủ nhiều công ty khác nhau. Sau 8 năm rút lui, cựu người mẫu cũng vừa trở lại với ngành giải trí. Mới đây cô là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Cả Thu Phương và chồng đều ghét những những người nghĩ cô kết hôn vì mác "đại gia" của anh. Cựu người mẫu cho rằng có nhiều lý do để người ta đến với nhau và nếu chỉ đến với nhau vì tiền thì không bao giờ bền. Năm 2011, sau khi lập gia đình, Vũ Thu Phương tuyên bố giải nghệ người mẫu, tập trung chăm sóc tổ ấm và chuyển hướng kinh doanh thời trang. Sau 8 năm rút lui, cựu người mẫu vừa trở lại với ngành giải trí dù vẫn làm chủ nhiều công ty khác nhau. Cô là một trong những giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vừa diễn ra.

Bữa tiệc được tổ chức ấm cúng tại nhà với sự góp mặt của những người thân hai bên nội ngoại. 

Tiệc sinh nhật được tổ chức ấm cúng tại nhà riêng với sự góp mặt của những người thân hai bên nội ngoại. 

Mẹ ruột Vũ Thu Phương (phải) cũng đến mừng sinh nhật con rể.

Mẹ ruột Vũ Thu Phương (phải) cũng đến mừng sinh nhật con rể.

Thu Phương bày trí 4 bàn tiệc cạnh hồ bơi. Khuôn viên trong nhà cựu người mẫu cũng đã được trang trí ngập không khí Giáng sinh.

Thu Phương bài trí 4 bàn tiệc cạnh hồ bơi. Khuôn viên trong nhà cựu người mẫu cũng đã được trang trí ngập không khí Giáng sinh.

Mọi người tự tay vào bếp làm đồ nướng và nấu nhiều món ngon nóng sốt thưởng thức.

Mọi người tự tay làm đồ nướng và nấu nhiều món ngon nóng sốt thưởng thức.

Một góc trong căn nhà Vũ Thu Phương.

Một góc trong khuôn viên căn nhà của vợ chồng Thu Phương.

Cherry Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?