Thứ tư, 16/11/2016, 09:08 (GMT+7)

Vũ Ngọc Đãng tin 'Hot boy nổi loạn 2' sẽ đầy nước mắt

Đạo diễn và nhà sản xuất hé lộ những thông tin đầu tiên về phim.

Tháng 1/2016, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng công bố thông tin thực hiện phim Hot boy nổi loạn phần 2. Hiện tại, anh cùng Lương Mạnh Hải và ê kíp đang làm hậu kỳ để phim kịp ra mắt vào 3/2017. Đây là sản phẩm thứ hai bộ đôi Vũ Ngọc Đãng - Lương Mạnh Hải cùng sản xuất sau bộ phim Con ma nhà họ Vương. Họ cho biết, phần 2 của phim tiếp nối phần 1, nhưng cũng có thể xem như một bộ phim độc lập với các nhân vật và câu chuyện mới. 

vu-ngoc-dang-tin-hot-boy-noi-loan-2-se-day-nuoc-mat

Diễn viên Lương Mạnh Hải (trái) và đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Ảnh: Ân Nguyễn

Vũ Ngọc Đãng hé lộ nội dung của phần 2: “Sau khi nhân vật Lam được cứu sống thì vẫn trở lại nghề đứng đường và tiếp tục đi tìm Khôi. Phần 2 không lãng mạn như phần 1 vì mọi thứ sẽ dữ dội và kịch tính hơn, nhưng tôi tin rằng sẽ nhiều nước mắt hơn cả phần 1. Các nhân vật lần này yêu khốc liệt hơn chứ không phải kiểu say đắm và yếu mềm như phần 1.”

Nhà sản xuất kiêm diễn viên chính Lương Mạnh Hải thì chia sẻ: “Tôi tin chắc phần 2 sẽ vượt qua được phần 1. Bộ phim này mang ngôn ngữ điện ảnh rõ rệt nhất từ trước đến nay trong các phim của anh Đãng. Khán giả sẽ thấy rất nhiều sự thay đổi, từ cách kể chuyện, lời thoại, tiết tấu cho đến những cú máy và ánh sáng trong phim".

vu-ngoc-dang-tin-hot-boy-noi-loan-2-se-day-nuoc-mat-1

Lương Mạnh Hải vừa là nhà sản xuất vừa đảm nhận vai chính trong phim.

Hot boy nổi loạn 2 được quay trong vòng 30 ngày với kinh phí 3 tỷ đồng. Các bối cảnh chính trong phim được thực hiện tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai. Ba diễn viên chính là Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh. Hồ Vĩnh Khoa sẽ không góp mặt trong dự án này, dù anh đóng chính ở phần 1. 

Mới đây, nhà sản xuất tung teaser đầu tiên của phim, chỉ dài 20 giây với sự xuất hiện chủ đạo của Lương Mạnh Hải, gây tò mò cho người xem.

Teaser phim 'Hot boy nổi loạn 2'
 
 

Phần 1 của phim với tên gọi Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt được công chiếu vào năm 2011. Phim về đề tài đồng tính đã được đón nhận tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn. Mặc dù vẫn có những dư luận trái chiều về đề tài phim nhưng đây là một bộ phim có doanh thu cao và được nhắc đến nhiều nhất lúc bấy giờ. Trên thị trường quốc tế, phim cũng đã được chiếu tại một số liên hoan phim. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?