Thứ sáu, 13/12/2013, 15:00 (GMT+7)

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga

Những shoot hình chụp đạo diễn 'Hot boy nổi loạn' của 'chim công làng múa' đầy lạ lẫm.

“Không phải ai cũng có vinh dự để được chụp Vũ Ngọc Đãng” - Linh Nga chia sẻ. Đó chính là động lực khiến nữ diễn viên múa hào hứng thực hiện bộ ảnh khai thác những khía cạnh đời thường nhất của vị đạo diễn sinh năm 1974. Theo "chim công làng múa", Vũ Ngọc Đãng ghi hình hay quay phim người khác thì mọi người thấy đã nhiều rồi. Linh Nga chỉ muốn chụp anh Đãng những lúc anh yên tĩnh nhất, như lúc anh ngồi ở quán cà phê viết kịch bản, hay tư duy ngẫm nghĩ.

Anh_1.jpg

Không còn “nhí nhảnh” như thường thấy trên trường quay, Vũ Ngọc Đãng qua góc máy của Linh Nga đầy chăm chú và tâm huyết cho những trang kịch bản phim mới.

Phát xuất từ đó, "chim công làng múa" theo chân Vũ Ngọc Đãng trong một ngày cuối tuần như thường lệ của anh. Đó là lúc Vũ Ngọc Đãng không “túi bụi” trên trường quay “Vừa đi vừa khóc”, một bộ phim sắp ra mắt, mà thư thả tận hưởng những khoảng lặng, những sở thích riêng. Anh quần short năng động dạo phố, trầm tĩnh cà phê một mình, hăng say tập gym hay ngắm thành phố đêm trên tòa nhà cao nhất thành phố.

Anh_3.jpg

Bức ảnh chụp Vũ Ngọc Đãng trên tòa nhà cao nhất Sài Gòn, thể hiện một góc máy lạ, sáng tạo của “nhiếp ảnh gia” Linh Nga.

Ở bất kỳ nơi nào, Linh Nga cũng đều có mặt để “tác nghiệp”. Không cần phải “lăn xả” cho từng shoot ảnh, Linh Nga đứng nép một góc, xoay 206 độ camera của chiếc điện thoại OPPO N1 và ghi lại những góc máy khó chụp như từ trên cao hay sát mặt đất. “Tôi có cảm tưởng chiếc camera xoay giống như đôi chân mình khi múa, nhẹ ngàng, linh hoạt và uyển chuyển”, Linh Nga tâm sự.

Bộ ảnh chụp bằng điện thoại “ra lò” trong tích tắc khiến Vũ Ngọc Đãng ưng ý. Đây là lần hiếm hoi Linh Nga tư tay chụp ai đó, và cũng có thể xem là bộ ảnh trọn vẹn đầu tiên của nữ diễn viên Nhà hát Ca múa nhạc dân tộc Bông Sen.

Anh_2.jpg

Nhận xét về Vũ Ngọc Đãng, Linh Nga cho biết anh là người có tâm hồn nghệ sĩ, rất lãng mạn và yêu cái đẹp. “Ở anh nổi lên nhất là sự chăm chỉ, cần cù. Bởi vì chỉ có những người mỗi một ngày là một sự chắp nhặt, tích lũy từng tí một như vậy mới có thể mang đến những tác phẩm thành công hoàn hảo cho công chúng”, nữ diễn viên chia sẻ thêm.

Xem bộ ảnh Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga tại http://n1.oppomobile.vn/ và tại đây

*Video góc nhìn Linh Nga về đạo diễn Vũ Ngọc Đãng

Vũ Ngọc Đãng lạ lẫm qua ống kính Linh Nga
 
 

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả