Thứ sáu, 28/2/2020, 10:29 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp thăm địa điểm quay 'Hạ cánh nơi anh'

Thụy SĩÔng bầu Vũ Khắc Tiệp trầm trồ trước khung cảnh tuyệt đẹp của cầu Sigriswil, hồ Brienz... nơi cặp diễn viên chính trong phim 'Hạ cánh nơi anh' hẹn hò.

Vũ Khắc Tiệp đi du lịch Thuỵ Sĩ sau khi dự Milan Fashion Week 2020 ở Italy. Ông bầu được các fan gợi ý nên đến thăm những địa điểm từng là bối cảnh quay phim Hạ cánh nơi anh đang gây sốt.

Vũ Khắc Tiệp đi du lịch Thuỵ Sĩ sau khi dự Milan Fashion Week 2020 ở Italy. Ông bầu được các fan gợi ý nên đến thăm những địa điểm là bối cảnh quay phim 'Hạ cánh nơi anh' đang gây sốt.

Vì lịch trình di chuyển liên tục từ London qua Paris và tới Milan dự FSW nên ekip khá vất vả để đi Thụy Sĩ và đi những nơi có cảnh trong phim Hạ Cánh Nơi Anh quay. Mỗi cảnh 1 nơi nên vất vả nhất là di chuyển ekip 6 người của VKT   A choáng ngợp trước những cảnh đẹp trong phim 5 thì bên ngoài đẹp gấp 10. Thụy Sĩ trong mắt VKT là nơi đẹp nhất thế giới với cảnh vậy như bức tranh ở bất cứ đâu.  Đâu có lẽ là lần thứ 5,6 VKT tới Thụy Sĩ nhưng anh luôn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác về đất nước hạnh phúc và có mức sống cao nhất thế giới này.

Bầu Tiệp chia sẻ bộ phim của Hàn Quốc quay rải rác nhiều nơi ở Thuỵ Sĩ nên anh và êkíp 6 người khá vất vả khi di chuyển. Tuy vậy, ông bầu rất hài lòng vì 'cảnh lên phim đẹp 5 thì ngoài đời thật phải đẹp 10'. 

[Caption. Thụy Sĩ trong mắt VKT là nơi đẹp nhất thế giới với cảnh vậy như bức tranh ở bất cứ đâu. Đâu có lẽ là lần thứ 5,6 VKT tới Thụy Sĩ nhưng anh luôn đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác về đất nước hạnh phúc và có mức sống cao nhất thế giới này.

Đây là lần thứ 5 Vũ Khắc Tiệp đến đất nước nổi tiếng với những chiếc đồng hồ hàng hiệu và dịch vụ ngân hàng, tài chính. 

[Caption]Vũ Khắc Tiệp đã thăm hồ Brienz, làng Grindelwal, cầu Sigriswil... nơi đại úy Ri Jeong Hyeok và nàng tiểu thư Yoon Se Ri của phim Hạ cánh nơi anh gặp gỡ. Anh nhận xét cảnh vật thiên nhiên nơi này hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ. [Caption]

Ông bầu thăm hồ Brienz, làng Grindelwal, cầu Sigriswil... nơi đại úy Ri Jeong Hyeok và nàng tiểu thư Yoon Se Ri của phim 'Hạ cánh nơi anh' gặp gỡ. Anh nhận xét cảnh vật thiên nhiên nơi này hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ.

[Caption]Vũ Khắc Tiệp đã thăm hồ Brienz, làng Grindelwal, cầu Sigriswil... nơi đại úy Ri Jeong Hyeok và nàng tiểu thư Yoon Se Ri của phim Hạ cánh nơi anh gặp gỡ. Anh nhận xét cảnh vật thiên nhiên nơi này hùng vĩ, đẹp như tranh vẽ. [Caption]

Vũ Khắc Tiệp ngồi ngắm cảnh trên cầu cảng Iseltwald - nơi tài tử Hyun Bin đã quay cảnh chơi piano.

Huyn Bin trong vai đại uý Ri Jeong Hyeok quay cảnh chơi đàn dương cầm trên cầu Iseltwald.

Hyun Bin trong vai đại uý Ri Jeong Hyeok ngồi bên cây đàn dương cầm trên cầu Iseltwald.

[CaptionCầu Sigriswil: Điểm đến này không dành cho những người yếu tim hay sợ độ cao. Nằm cách mặt đất 180 m và dài 340 m, cây cầu treo này cho du khách ngắm nhìn trọn vẹn vẻ đẹp ngoạn mục của núi non, làng mạc và hồ Thun. Ảnh: Our Swiss Experiences.

Cầu treo Sigriswil nằm cách mặt đất 180 m, dài 340 m. Đứng trên cầu này du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp ngoạn mục của núi non và những mái nhà gỗ nằm trên sườn đồi.

Vũ Khắc Tiệp cảm thấy thích thú khi đứng ngay tại nơi đại uý Ri Jeong Hyeok từng gặp gỡ nàng Yoon Se Ri. 

Vũ Khắc Tiệp cảm thấy thích thú khi được chiêm ngưỡng nơi đại uý Ri Jeong Hyeok vô tình gặp nàng Yoon Se Ri. 

Cảnh quay của Huyn Bin và Son Ye Jin trong phim Hạ cánh nơi anh.

Cảnh quay của Hyun Bin và Son Ye Jin trong phim 'Hạ cánh nơi anh'.

[Caption Cùng chờ đón tối thứ 6( tối nay )ngày 28/2 để xem về một Thụy Sĩ đẹp như thế nào trên kênh YouTube  Vukhactiepofficial   Chuyến đi khá tốn kém và rất kỳ công của ekip đáp ứng nhanh nhất cho fan khi sức hút của phim vẫn còn nóng và chưa hạ   Photo : Nguyễn Thành Tài

Chuyến thăm Thuỵ Sĩ được Vũ Khắc Tiệp ghi hình phát trên kênh YouTube cá nhân của anh vào tối 28/2. 

Vũ Khắc Tiệp thăm địa điểm quay 'Hạ cánh nơi anh'
 
 

Hậu trường buổi chụp ảnh của Vũ Khắc Tiệp ở Thuỵ Sĩ

Ảnh: Nguyễn Thành Tài

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao