Thứ hai, 11/5/2020, 00:05 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư vi vu Đà Nẵng

Ông bầu Vũ Khắc Tiệp cùng diễn viên Quỳnh Thư, Á hậu châu Á Hà Vi Vi có chuyến du lịch đầu tiên đến Hội An, Đà Nẵng sau khi hết cách ly xã hội.

Vũ Khắc Tiệp, Quỳnh Thư vi vu ở Hội An
 
 

Vũ Khắc Tiệp du lịch Hội An, Đà Nẵng cùng Quỳnh Thư, Hà Vi Vi.

Vũ Khắc Tiệp đeo ba lô hàng hiệu đi thăm phố cổ Hội An. Anh vừa trải qua đợt cách ly dài gần 2 tháng vì dịch Covid-19 nên cảm thấy rất phấn chấn khi được đi đây đi đó trở lại.

Vũ Khắc Tiệp đeo ba lô hàng hiệu đi thăm phố cổ Hội An. Anh vừa trải qua đợt cách ly dài gần 2 tháng vì Covid-19 nên cảm thấy rất phấn chấn khi được tự do đi đây đi đó trở lại.

[Caption] Với 1 ng mê du lịch và luôn đi trong nhiều năm trở lại đây. Đợt dịch này ở nhà lâu thật buồn và nhớ. A chỉ mong đường bay quốc tế mở lại a sẽ lên đường đi quay hình những nơi đẹp nhất trên thế giới cho kênh YouTube của anh. A thật sự nhớ các bạn fan của kênh YouTube . Và nhớ Ekip làm việc cùng mình. Mong các bạn ủng hộ vì cùng chờ hết dịch kênh sẽ hoạt động trở lại liền

Ông bầu chia sẻ: 'Tôi mê du lịch và quen đi nhiều rồi. Đợt vừa qua ở nhà lâu quá tôi rất buồn và nhớ cảm giác được thăm thú các địa danh mình yêu thích rồi ghi hình, chia sẻ với khán giả. Tôi mong đường bay quốc tế sớm được mở để tôi có cơ hội đặt chân tới các đất nước khác trên thế giới, tiếp tục cập nhật những chuyến đi thú vị với khán giả trên kênh YouTube riêng'.

Vũ Khắc Tiệp thuê một biệt thự đẹp trong resort cao cấp ở Đà Nẵng để nghỉ dưỡng 2 ngày cuối tuần.

Vũ Khắc Tiệp thuê một biệt thự trong resort cao cấp ở Đà Nẵng để nghỉ dưỡng 2 ngày cuối tuần.

Đi cùng anh chuyến này là diễn viên Quỳnh Thư. Người đẹp phim Cô nàng bất đắc dĩ khoe dáng sexy với bikini và trang phục dạo biển kiểu lưới.

Đi cùng anh chuyến này là diễn viên Quỳnh Thư. Người đẹp phim 'Cô nàng bất đắc dĩ' khoe dáng sexy với bikini và trang phục dạo biển kiểu lưới.

Quỳnh Thư được nhiều bạn bè, khán giả khen cô có đường cong bốc lửa.

Quỳnh Thư được nhiều bạn bè, khán giả khen có đường cong bốc lửa.

Nữ diễn viên sợ đen da nên chọn đi bơi vào buổi tối ở hồ bơi có mái che.

Nữ diễn viên sợ đen da nên chọn đi bơi vào buổi tối ở hồ bơi có mái che.

Quỳnh Thư lưng trần đứng ngắm cảnh Hội An trong chiều hè rất thơ mộng, yên bình.

Quỳnh Thư ngắm cảnh Hội An từ nóc nhà cổ.

Á hậu châu Á Hà Vi Vi cũng là đàn em thân thiết với Vũ Khắc Tiệp. Cô hào hứng đi du lịch cùng ông bầu và đàn chị Quỳnh Thư.

Á hậu châu Á Hà Vi Vi cũng là đàn em thân thiết với Vũ Khắc Tiệp. 

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao