Thứ sáu, 15/9/2017, 11:00 (GMT+7)

Vũ Khắc Tiệp chúc mừng Hoa hậu Hải Dương đảm nhận vai trò mới

'Ông bầu của các chân dài' tới chúc mừng người đẹp trở thành chủ tịch tại Việt Nam Diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương. 

vu-khac-tiep-chuc-mung-hoa-hau-hai-duong-dam-nhan-vai-tro-moi

Mới đây, Hoa hậu Hải Dương có buổi gặp mặt thân mật với báo chí sau chuyến công tác Thái Lan tham dự Diễn đàn phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương. "Ông bầu" Vũ Khắc Tiệp cũng đến chung vui với người đẹp. Anh diện áo thun kẻ màu tối, đeo kính thời trang sành điệu.

vu-khac-tiep-chuc-mung-hoa-hau-hai-duong-dam-nhan-vai-tro-moi-1

Vũ Khắc Tiệp là một người anh, người bạn đồng hành thân thiết của Hoa hậu Hải Dương trong suốt chặng đường vừa qua. Anh rất vui và gửi lời chúc mừng tới người đẹp khi cô đạt được nhiều thành công hơn kể từ sau khi đăng quang.

vu-khac-tiep-chuc-mung-hoa-hau-hai-duong-dam-nhan-vai-tro-moi-2

Hoa hậu Áo dài 2016 chọn chiếc váy trắng kết hợp cùng giày cao gót đồng màu thanh lịch nhưng không kém phần duyên dáng, quyến rũ. Cô để kiểu tóc xoăn bồng bềnh, trang điểm nhẹ nhàng và tạo điểm nhấn bằng chiếc túi xách hàng hiệu tối màu sang trọng.

vu-khac-tiep-chuc-mung-hoa-hau-hai-duong-dam-nhan-vai-tro-moi-3

Từ khi trở thành Hoa hậu Áo dài 2016 đến nay, dù mới một năm nhưng Hải Dương đã chứng minh được khả năng của mình và có những bước tiến dài trong sự nghiệp.

vu-khac-tiep-chuc-mung-hoa-hau-hai-duong-dam-nhan-vai-tro-moi-4

Vừa qua, cô là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong cuộc họp thường niên của Diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương tại Thái Lan. Cô còn được bình chọn là chủ tịch tại Việt Nam của diễn đàn này.

vu-khac-tiep-chuc-mung-hoa-hau-hai-duong-dam-nhan-vai-tro-moi-5

Người đẹp chia sẻ cảm thấy rất hạnh phúc với cương vị mới. Đối với cô, được góp mặt trong diễn đàn là cơ hội quảng bá hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Khi gặp, trò chuyện với những khách mời, Hoa hậu đều tự hào khoe với họ về vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như các danh lam, thắng cảnh quê hương. Đa số khách mời đều ấn tượng và mong muốn được đến thăm dải đất hình chữ S.

vu-khac-tiep-chuc-mung-hoa-hau-hai-duong-dam-nhan-vai-tro-moi-6

Hải Dương hy vọng thông qua hình ảnh và vai trò mới, cô sẽ truyền cảm hứng nhiều hơn đến phụ nữ để các chị em sẽ biết yêu thương và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hoa hậu muốn phụ nữ Việt thật hiện đại, độc lập trong cuộc sống và dám theo đuổi những ước mơ.

ong-bau-khac-tiep-den-chuc-mung-hoa-hau-hai-duong-dam-nhiem-vai-tro-moi-7

Diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương là tổ chức quy tụ những nữ chính trị gia, doanh nhân và người nổi tiếng của toàn châu Á. Diễn đàn được thành lập vào năm 2013 và tại mỗi quốc gia, tổ chức này sẽ bầu ra một chủ tịch đại diện để tạo sự kết nối giữa các quốc gia và cộng đồng phụ nữ. Mỗi năm, các thành viên của diễn đàn sẽ gặp nhau một lần để bàn luận về các vấn đề liên quan đến phụ nữ.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả