Vũ Hà gây cười với vai chuyển giới trong show Gia Bảo

Vai diễn truyền đạt những ước mơ, khát vọng nhỏ nhoi của người chuyển giới trong cuộc sống thường ngày.

Thứ năm, 2/8/2018, 14:39 (GMT+7)
Diễn viên Gia Bảo tổ chức minishow Vẽ một nụ cười, đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề của anh và kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu Cải lương.

Diễn viên Gia Bảo (phải) tổ chức minishow 'Vẽ một nụ cười' đánh dấu chặng đường 16 năm làm nghề của anh và kỷ niệm 100 năm nghệ thuật sân khấu cải lương. MC Trác Thúy Miêu đảm nhận dẫn dắt chương trình. Mở đầu minishow, Gia Bảo cùng các diễn viên sân khấu Thế Giới Trẻ, đoàn lô tô Tâm Thảo thể hiện màn parody (hát nhái) các ca khúc hit của làng nhạc Việt.

Minishow có 3 chương, trong đó chương đầu mang tên Thân phận với tiểu phẩm Bầu.

Minishow có 3 chương, trong đó chương đầu mang tên 'Thân phận' với tiểu phẩm 'Bầu'. Tác phẩm kể về thân phận những người chuyển giới, về cuộc sống tuy có nhiều thiệt thòi nhưng vẫn đầy hy vọng và cố gắng.

Ca sĩ Vũ Hà giải gái và vào vai một người chuyển giới mong muốn có con. Sự xuất hiện của nam ca sĩ cùng màn trình diễn duyên dáng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ca sĩ Vũ Hà vào vai một người chuyển giới mong muốn có con. Sự xuất hiện của nam ca sĩ cùng màn trình diễn duyên dáng mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Diễn viên Gia Bảo (phải) và Hải Triều (trái) chở nhau bằng xe đạp trên sân khấu. Gia Bảo thừa nhận vai giả gái vốn là thế mạnh của anh và được nhiều khán giả yêu thích.

Diễn viên Gia Bảo (phải) và Hải Triều (trái) chở nhau bằng xe đạp trên sân khấu. Gia Bảo thừa nhận vai giả gái vốn là thế mạnh của anh và được nhiều khán giả yêu thích.

Tôi có 16 năm làm nghề nhưng hết 8 năm đầu là đóng vai quần chúng, vai phụ. Sau đó, vai diễn đầu tiên lại là vai giả gái. Tôi nghĩ đó là duyên nghề của mình. Khi đứng trên sân khấu này, tôi muốn gửi lời tri ân đến 2 người thầy đã dạy mình những nét diễn đầu tiên là NSƯT Thành Lộc và NSƯT Hoài Linh, Gia Bảo cho biết.

'Tôi có 16 năm làm nghề nhưng hết 8 năm đầu là đóng vai quần chúng, vai phụ. Sau đó, vai diễn đầu tiên lại là vai giả gái. Tôi nghĩ đó là duyên nghề của mình. Khi đứng trên sân khấu này, tôi muốn gửi lời tri ân đến 2 người thầy đã dạy mình những nét diễn đầu tiên là NSƯT Thành Lộc và NSƯT Hoài Linh', Gia Bảo cho biết.

Sự xuất hiện của đoàn lô tô Tâm Thảo tạo điểm nhấn thú vị cho đêm diễn. Khán giả tại sân khấu được chơi thật, dò số trúng thưởng ngay tại đêm diễn.

Sự xuất hiện của đoàn lô tô Tâm Thảo tạo điểm nhấn thú vị cho đêm diễn. Khán giả được chơi thật, dò số trúng thưởng ngay tại sân khấu.

Chương hai của chương trình được Gia Bảo chuyển sang chủ đề yêu nước với trích đoạn cải lương Xử án Thượng Dương trong vở Câu thơ yên ngựa.

Chương hai của chương trình được Gia Bảo chuyển sang chủ đề yêu nước với trích đoạn cải lương 'Xử án Thượng Dương' trong vở 'Câu thơ yên ngựa'. Tiết mục có sự tham gia diễn xuất của nghệ sĩ Thanh Hằng. Dù sốt cao và phải chích thuốc cầm cự, nghệ sĩ Thanh Hằng vẫn lên sân khấu diễn hết mình.

Ca sĩ Vũ Hà giả gái, mong ước có bầu trong minishow của Gia Bảo - 7

Hoài Lâm góp mặt cùng Gia Bảo trong liên khúc 'Mưa rừng - Kiếp cầm ca' để tưởng nhớ cố NSƯT Thanh Nga. Gia Bảo cũng cho biết mối quan hệ của anh và Hoài Lâm hiện thân thiết sau lần anh ngăn cản nam ca sĩ quen em gái mình cách đây hai năm

Ca sĩ Vũ Hà giả gái, mong ước có bầu trong minishow của Gia Bảo - 8

Vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn dành thời gian sang ủng hộ minishow của Gia Bảo. 

Ca sĩ Vũ Hà giả gái, mong ước có bầu trong minishow của Gia Bảo - 9

Nghệ sĩ Minh Nhí đầy cảm xúc trong một tiểu phẩm của chương trình.

Ca sĩ Vũ Hà giả gái, mong ước có bầu trong minishow của Gia Bảo - 10

Minishow có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như: Khả Như, Puka, Thanh Sơn, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, SuSu Gia Huy, Tâm Thảo... Dù các nghệ sĩ đều tham gia với tinh thần ủng hộ, Gia Bảo vẫn cố gắng gửi chi phí để tránh thiệt thòi cho các anh em đã nỗ lực vì chương trình.

Ca sĩ Vũ Hà giả gái, mong ước có bầu trong minishow của Gia Bảo - 11

Sau đêm diễn đầu tiên, Gia Bảo chia sẻ: 'Nhìn tất cả hàng ghế trong sân khấu đều có khán giả, Bảo thấy rất xúc động vì khán giả vẫn yêu thương, ủng hộ mình sau ngần ấy năm làm nghề'. Chương trình sẽ tiếp tục diễn đêm thứ hai vào tối 2/8.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?