Vũ Duy Khánh vẫn chung giường với vợ cũ

Vũ Duy Khánh thừa nhận vẫn ngủ chung giường với vợ cũ, DJ Tiên Moon, nhưng không có chuyện đụng chạm vì đã thực sự hết tình cảm.

Thứ năm, 12/9/2019, 10:43 (GMT+7)

Trước sự bất ngờ của nhiều người, nam ca sĩ giải thích: "Chúng tôi rất hòa hợp, vui vẻ khi ở bên nhau". Mỗi cuối tuần, Vũ Duy Khánh và vợ cũ thường qua nhà nhau ăn cơm. Mỗi lần như thế, anh luôn là người vào bếp. Cả hai làm vậy để con trai cảm thấy tất cả vẫn là gia đình, luôn có bố mẹ ở bên. 

Vũ Duy Khánh và vợ cũ - DJ Tiên Moon khi còn mặn nồng.

Vũ Duy Khánh và vợ cũ - DJ Tiên Moon.

Bước ra khỏi cuộc hôn nhân với Tiên Moon, Vũ Duy Khánh học cách làm bạn với vợ cũ đồng thời nhận trách nhiệm suốt đời với cô. Anh dành tất cả những điều tốt đẹp nhất cho Tiên Moon. "Cô ấy dù gì cũng là mẹ của con trai tôi. Cô ấy được hưởng những điều tốt đẹp thì con trai tôi cũng sẽ được nhờ", nam ca sĩ nói. Vũ Duy Khánh mua bảo hiểm cho vợ cũ, cùng cô đưa con trai đi du lịch và sát cánh trong nhiều dịp. Anh cũng sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ vợ cũ trong công việc nếu cô cần và ngược lại, Tiên Moon cũng làm vậy. 

Sau hơn một năm "đường ai nấy đi", Vũ Duy Khánh cảm thấy mình và vợ cũ như hai tri kỷ. Hết tình cảm yêu đương nên giữa hai người chẳng còn hờn ghen, giận dỗi mà chỉ có những sẻ chia. Cả hai hiện chưa có mối quan hệ mới nhưng khẳng định chắc chắn sẽ không tái hôn. 

Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon kết hôn vào cuối năm 2015 sau thời gian dài yêu nhau. Khi làm đám cưới, nữ DJ đã mang bầu được 4 tháng. Sau gần 2 năm chung sống, tháng 9/2017, DJ Tiên Moon bất ngờ cáo buộc diễn viên Thanh Hương có những hành động vượt qua giới hạn bạn bè với chồng mình. Mặc dù cả Vũ Duy Khánh và Thanh Hương đều phủ nhận chuyện 'cặp kè', Tiên vẫn không tin tưởng. Vụ ồn ào khiến cuộc hôn nhân của Vũ Duy Khánh và DJ Tiên Moon rạn nứt rồi đổ vỡ hoàn toàn. 

Vũ Duy Khánh và ca sĩ Tuấn Hưng trong buổi họp báo giới thiệu liveshow hôm 11/9 tại Hà Nội.

Vũ Duy Khánh và ca sĩ Tuấn Hưng trong buổi họp báo giới thiệu liveshow hôm 11/9 tại Hà Nội.

Trong họp báo giới thiệu liveshow hôm 11/9, Vũ Duy Khánh cho biết anh không mời vợ cũ tham gia liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát không phải vì giữa cả hai còn xích mích mà do sự xuất hiện của cô không phù hợp với format chương trình. 

Chàng ca sĩ bảo, DJ Tiên Moon không biểu diễn trong liveshow của anh nhưng chắc chắn sẽ đưa con đến chung vui cùng bố. Chương trình là cột mốc đánh dấu tuổi 30 cũng như 10 năm bước vào con đường ca hát của Vũ Duy Khánh. Anh đã chạy show cật lực để "cày tiền" cho liveshow này. Đêm nhạc diễn ra ngày 1/10, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, sẽ có sự tham gia của một số ca sĩ là bạn bè thân thiết của Vũ Duy Khánh như Tuấn Hưng, Tú Dưa, Đạt G, Dương Hoàng Yến... 

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?