Vũ công giả gái 'lừa' giám khảo

Toàn Trung mang đến bất ngờ cho giám khảo và khán giả trong tập 2 'So you think you can dance'.

Chủ nhật, 14/9/2014, 10:28 (GMT+7)

Tối 13/9, tập 2 chương trình Thử thách cùng bước nhảy lên sóng với phần tuyển sinh còn lại của khu vực Hà Nội và toàn bộ thí sinh khu vực Đà Nẵng. Mở đầu tập này là sự xuất hiện của Toàn Trung với hình ảnh hoàn toàn khác. Ở mùa đầu tiên, anh từng gây ấn tượng với khả năng nhảy popping và vào đến top 20. Thế nhưng, Toàn Trung quyết định hoá trang thành một nữ vũ công để trở lại với chương trình ở mùa thứ ba. Khi anh nhảy, các giám khảo khá ngờ vực vì nhận ra có nhiều điểm quen thuộc. Cuối cùng, biên đạo múa John Huy Trần là người "lật mặt nạ" của Toàn Trung (xem video).

Theo luật, Toàn Trung không còn được dự thi, nhưng ban tổ chức rất vui mừng chào đón sự trở lại này của anh. Nam vũ công cũng không có ý định thi thố, mà chỉ muốn mang đến điều gì đó thật mới lạ, hấp dẫn để động viên các thí sinh mạnh dạn hơn khi đến với cuộc thi. 

1-5864-1410662753.jpg

Toàn Trung gợi cảm khi giả gái.

Ngoài Toàn Trung, mùa thi năm nay chứng kiến sự trở lại khá lợi hại của một số gương mặt quen thuộc như Trọng Hùng, Gia Huy... Đỗ Trọng Hùng từng để lại dấu ấn ở hai mùa trước với hình ảnh "siêu mỏng". Năm nay, anh có nhiều tiến bộ và nhận được tấm vé vào bán kết. Cũng như Trọng Hùng, Gia Huy từng tham gia hai lần nhưng không thành công. Song, anh không nản chí mà chuẩn bị kỹ lưỡng để chinh phục giám khảo ở mùa thứ ba. Tiết mục có nhiều tiến bộ về kỹ thuật của Gia Huy đã giúp anh nhận tấm vé tiếp theo vào Sài Gòn. 

Trong tập 2, các thí sinh Hoàng Khải, Bích Ngọc hay Quốc Hùng, Thương Hoài... đến từ Nghệ An là những vũ công nổi bật. 

Hoàng Khải là biên đạo thể loại dancesport cho Thử thách cùng bước nhảy hai mùa trước. Mỗi lần xem các thí sinh "cháy" trên sân khấu, anh đều chạnh lòng vì cũng muốn được trải nghiệm. Hoàng Khải thẳng thắn cho biết, anh không sợ bị "xuống giá" vì bản thân chỉ có sở trưởng dancesport, còn các bộ môn khác gần như là số không. Vì vậy, anh muốn thử sức mình trong cuộc thi năm nay. 

2-6314-1410662753.jpg

Hoàng Khải không sợ bị 'xuống giá' khi từ biên đạo múa trở thành thí sinh.

Với Bích Ngọc - cô gái đến từ Hải Phòng - được hai giám khảo cho vào vòng trong, còn hai giám khảo yêu cầu thi thử thách. Nữ vũ công đã quyết tâm chứng minh tài năng của mình để giám khảo thấy rằng cô hoàn toàn xứng đáng được đi tiếp. Thế nhưng, sau phần thi thử thách, Bích Ngọc chủ động xin rút khỏi cuộc thi. Cô chia sẻ, mình đã được "cháy" hết mình, nhưng vì lý do sức khoẻ nên xin dừng tại đây. 

Ngoài hai thí sinh trên, bộ 3 thí sinh đến từ Nghệ An là anh em Quốc Hùng - Thương Hoài và học trò Trịnh Anh Quân cũng được giám khảo đánh giá cao. Anh em Quốc Hùng - Thương Hoài từng tham dự các mùa trước nhưng may mắn chưa mỉm cười. Vì vậy, họ đã dành thời gian tập luyện để quay lại gặp giám khảo và thực sự làm John Huy Trần, Tuyết Minh... kinh ngạc bởi sự "lột xác". Chưa kể, Quốc Hùng còn đào tạo được học trò là Anh Quân cũng đầy tiềm năng. 

Tập 3 Thử thách cùng bước nhảy lên sóng vào 21h thứ bảy 20/9 với phần tuyển sinh tại Cần Thơ và TP HCM. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?