Vũ Cát Tường nói hộ nỗi lòng những người hoài nghi tình yêu

MV 'Vài phút trước' được nữ ca sĩ thực hiện để tặng những người có quá nhiều vết thương lòng.

Thứ tư, 2/8/2017, 14:42 (GMT+7)
MV 'Vài phút trước' - Vũ Cát Tường
 
 

Sau gần một tuần ra mắt ca khúc Vài phút trước, Vũ Cát Tường chính thức giới thiệu bản MV do đạo diễn Nhu Đặng thực hiện.

Theo đúng thông điệp của ca khúc: “Khoảnh khắc là thứ quyết định duyên phận, hạnh phúc hay đau khổ đều có thể thay đổi chỉ trong một tích tắc”, MV được êkíp Startling sử dụng kỹ thuật “super slow motion” để lột tả một cách nghệ thuật nội dung mà Vũ Cát Tường muốn nhắn gửi.

Vũ Cát Tường chia sẻ, hai người gặp nhau, yêu nhau đều do khoảnh khắc quyết định. Nếu không phải có một việc nhỏ này xảy ra kéo theo hàng loạt những sự kiện, đường dây khác làm thay đổi thì họ đã có thể thành đôi, hạnh phúc với nhau. "Tôi dành tặng ca khúc này cho người có quá nhiều vết thương và hoài nghi trong quá khứ để rồi khi được bước vào một tình yêu đẹp thật sự, trong lòng vẫn sợ hãi, run rẩy, không tin tưởng nhau, vừa thấy thương cho người mà cũng xót cho mình".

vu-cat-tuong-noi-ho-noi-long-nhung-nguoi-hoai-nghi-tinh-yeu

Ca sĩ Vũ Cát Tường.

Có một điểm đặc biệt trong các sản phẩm của Vũ Cát Tường chính là dàn diễn viên ít khi nào “xinh lung linh”, bởi nữ ca sĩ muốn gửi đến khán giả những gì đời nhất, chân thực nhất, gần gũi nhất. “Tất cả những diễn viên từng tham gia các dự án của tôi, đặc biệt là Vài phút trước, đều là những người sống có phong cách, rất đời. Tôi tôn thờ những giá trị nguyên bản nên cũng muốn khán giả hiện đại nhìn thấy được chính hình ảnh của mình trong các sản phẩm của tôi, từ đó sự đồng cảm sẽ dễ đến với trái tim mỗi người hơn".

Đây là sản phẩm đầu tiên Vũ Cát Tường thực hiện rất nhiều hoạt động bên lề vì cô cực kỳ tâm đắc. Đây là một sáng tác ngẫu hứng của Vũ Cát Tường khi lướt trên phím đàn. Theo cô, việc sáng tác một ca khúc vui, buồn hay thất tình mà phải dựa vào câu chuyện tình cảm của chính tác giả ngay thời điểm ấy là một cách nghĩ xưa cũ.

Ngay sau MV Vài phút trước, nữ ca sĩ gấp rút bắt tay vào việc sản xuất sản phẩm tiếp theo, dự kiến ra mắt trong tháng 8 này.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?