Thứ sáu, 12/9/2014, 11:00 (GMT+7)

Vòng sơ khảo VMU 2014 tại Nha Trang

Tuy số lượng không nhiều bằng các điểm thi trước, nhưng chất lượng thí sinh 'Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014' - VMU tại Nha Trang được đánh giá khá đồng đều. 

Gõ caption vào đây

Nổi bật với chiều cao ấn tượng cùng phong thái dịu dàng, thí sinh Trần Cẩm Linh (SBD 1024), đến từ Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật và Du lịch Nha Trang duyên dáng trong tà áo dài xanh biển.

Gõ caption vào đây

Thí sinh Nguyễn Đình Khánh Phương (SBD 998), sinh viên Đại học Nha Trang lại mang đến một vẻ đẹp khỏe khoắn và năng động, đậm chất sinh viên. Cô từng là Á khôi cuộc thi “Nữ sinh duyên dáng” do Đại học Nha Trang tổ chức.

Gõ caption vào đây

Hiện đại nhưng không kém phần nữ tính, thí sinh Nguyễn Hoàng Bích Thùy (SBD 1033), sinh viên Đại học Nha Trang đã có phần thi ứng xử trôi chảy với ban giám khảo. Cô cho biết mình thích đi đến những miền đất mới, thích khám phá các phong tục, tập quán ở những nơi mình đi qua.

Gõ caption vào đây

Xinh xắn trong tà áo dài đỏ nổi bật, thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tửu (SBD 1003), Cao đẳng sư phạm Nha Trang còn chinh phục khán giả bởi giọng nói nhẹ nhàng, dễ thương.

Gõ caption vào đây

Thí sinh Nguyễn Ngọc Thanh Huyền SBD1031 thể hiện sự hiểu biết về các vấn đề xã hội, thời sự, thể hiện tình cảm với quê hương, đất nước, với biển đảo, thể hiện sự nhiệt huyết với nghề nghiệp, đam mê của mình một cách chân thành và sâu sắc.”

sinh-vien01-8597-1410490116.jpg

Thí sinh Trần Đào Kỳ Duyên - Đại học Nha Trang SBD1032 có sự chuẩn bị tốt về trang phục, kiến thức cũng như cách ứng xử với ban giám khảo.

sinh-vien-3-JPG-5552-1410490117.jpg

Kết thúc điểm thi Nha Trang, vòng sơ khảo “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014” đã tới Buôn Mê Thuột (Đắc Lắc) vào ngày 11/9.

Gõ caption vào đây

“Không lộng lẫy như ở Đà Nẵng hay ở Huế, vẻ đẹp của các thí sinh 'Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2014' tại điểm thi Nha Trang (Khánh Hòa) là nét đẹp mặn mà, trầm tư, tĩnh lặng đặc trưng của xứ biển”. PGS.TS Nhân trắc học Mai Văn Hưng, một trong ba thành viên ban giám khảo vòng sơ khảo của cuộc thi nhận xét.

Phương Thảo

Là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng” do TƯ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, TƯ Hội Sinh viên Việt Nam chỉ đạo Cổng tri thức Thánh Gióng, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam phối hợp với Tập đoàn IMC tổ chức lần đầu tiên vào năm 2013. Toàn bộ vòng sơ khảo cuộc thi sẽ được phát sóng trên hai kênh truyền hình TodayTV và SNTV. Hai nhãn hàng Solite và Cosy của tập đoàn Kinh Đô tài trợ cuộc thi này.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?