Thứ hai, 3/8/2015, 21:26 (GMT+7)

Vợ Won Bin mang thai con đầu lòng

Ngôi sao 'Trái tim mùa thu' xác nhận việc vợ anh đã mang thai những tháng đầu. 

won-bin-11-4360-1438611748.jpg

Won Bin và Lee Na Young tổ chức đám cưới những ngày cuối tháng 5 vừa rồi, đám cưới rất giản dị và lãng mạn. 

Tin đồn Won Bin và vợ "cưới chạy" vì Lee Na Young mang thai rộ lên trong làng giải trí từ trước đám cưới của cặp đôi, nhưng cả hai ra sức bác bỏ. Tuy nhiên, hôm 3/8, Won Bin gây bất ngờ cho công chúng khi thông qua công ty quản lý thông báo, vợ anh đã có tin vui, cặp đôi đang chờ đợi "thiên thần nhỏ" chào đời. Trong thông cáo báo chí, công ty của tài tử này - Eden9 chia sẻ: "Một sinh linh mới đã đến với gia đình Won Bin và Lee Na Young - đôi uyên ương vừa bắt đầu cuộc sống hôn nhân như nhiều cặp đôi khác. Hai người thực sự hoan hỉ thông báo việc tổ ấm sắp có thêm thành viên mới, trong khi họ đang nỗ lực cùng nhau xây đắp gia đình trong tình yêu thương". 

Cùng với lời chia sẻ, Won Bin và Lee Na Young trên trang cá nhân nhận được rất nhiều những lời chúc tụng của khán giả, bạn bè. Đôi uyên ương kết hôn hôm 30/5 tại quê hương của chú rể, sau 3 năm hẹn hò mặn nồng. 

won-bin-22-4851-1438611748.jpg

Ảnh Lee Na Young và Won Bin ngày còn nhỏ nhận được sự yêu thích của khán giả. 

Ngay sau khi cặp đôi nổi tiếng thông báo tin mừng, những người hâm mộ hào hứng với thảo luận rằng em bé sẽ giống bố hay giống mẹ, kèm theo đó là việc đăng tải những tấm ảnh của hai nghệ sĩ thời còn thơ bé. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?