Vợ Will Smith thú nhận từng nghiện sex

Nữ diễn viên Jada Pinkett Smith mở lòng thổ lộ về những rắc rối thời trẻ và cách cô đã phải vật lộn cai nghiện ra sao.

Thứ ba, 10/7/2018, 11:48 (GMT+7)

Trong tập mới của talkshow Red Table Talk, Jada Pinkett Smith thảo luận về chứng ám ảnh tình dục cũng như cuộc đấu tranh của cô với chuyện nghiện rượu và cuồng tập thể dục. "Các loại nghiện của tôi cứ gia tăng và khiến tôi mê muội. Khi tôi còn trẻ, tôi đã chắc chắn nghĩ mình bị nghiện sex. Đúng vậy, tôi nghĩ rằng mọi thứ có thể được điều chỉnh bằng sex. Bạn hiểu tôi đang nói gì không?".

Jada và Will Smith thời trẻ.

Jada và Will Smith thời trẻ.

Nữ diễn viên 46 tuổi cũng tiết lộ trong một tập trước đó chuyện cô từng sử dụng đồ chơi tình dục để giúp mình "lên đỉnh" 5 lần mỗi ngày ở tuổi 21.

Một lúc khác trong đời, bà xã Will Smith nhận ra rằng cô đã bị lệ thuộc vào rượu khi uống 3 chai một lúc. "Tôi nhớ mình đã đạt đến mức cao nhất vào cái lần tôi ở nhà một mình, đã uống hai chai rượu và chuẩn bị tu chai thứ ba. Tôi đã tự thốt lên: 'Hãy kìm hãm nào. Mi đang ở ngôi nhà này và tự nốc đến chai rượu thứ ba? Mi đang có vấn đề rồi'!".

Bà xã Will Smith không ngại tiết lộ những rắc rối thời trẻ.

Bà xã Will Smith không ngại tiết lộ những rắc rối thời trẻ.

Jada Pinkett Smith đã nỗ lực tự cai nghiện bằng cách nghiêm khắc với bản thân hơn. Nữ diễn viên giải thích: "Tôi đã phải xem xét lại bản thân vì tôi rất dễ bị nghiện nhiều thứ. Điểm mấu chốt không phải thứ mình đang làm mà là cách mình làm ra sao, tại sao mình lại ám ảnh với chúng. Và còn hành vi gắn liền với thứ đó bởi nếu bạn đam mê sex, chuyện ấy là tốt nhưng tại sao bạn chỉ luôn ám ảnh vào sex? Bạn phải thấy được điều đó".

Jada Pinkett Smith không phải là nghệ sĩ hiếm hoi khổ sở với chứng nghiện sex. Nhiều ngôi sao khác từng thú nhận phải đi cai sex như người mẫu áo tắm Amber Smith, cựu Hoa khôi tuổi teen Mỹ Kari Ann Peniche, người mẫu Playboy Nicole Narain, tài tử Charlie Sheen, danh hài Russell Brand...

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Will Smith.

Gia đình hạnh phúc của vợ chồng Will Smith.

Đến năm 26 tuổi, Jada Pinkett kết hôn với tài tử Will Smith. Cặp sao sinh được hai người con gồm một trai, một gái là Jaden Smith và Willow Smith. Vợ chồng Smith có cuộc hôn nhân mặn nồng và bền chặt suốt 21 năm qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?