Chủ nhật, 7/6/2020, 10:52 (GMT+7)

Vợ Vượng Râu sinh đôi con trai

Chị Thu Hiền, bà xã của diễn viên hài Vượng Râu, sinh đôi con trai vào sáng 7/6 tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Chia sẻ với Ngoisao.net, nghệ sĩ cho biết bà xã "vượt cạn" thành công lúc gần 9h. Hai con trai Bảo Quang và Bảo Vinh nặng xấp xỉ 3 kg khi chào đời. Sức khoẻ của ba mẹ con Thu Hiền hiện ổn định.

Vượng Râu rất hạnh phúc vì niềm ao ước bấy lâu cuối cùng đã trở thành thành hiện thực. Anh tếu táo: "Hôm nay tôi chính thức được xếp vào hộ nghệ sĩ nghèo mà đông con nhất showbiz với 5 cháu". Trước khi có cặp song sinh, vợ chồng Vượng Râu - Thu Hiền đã có ba nàng công chúa. Trở thành ông bố 5 con, nghệ sĩ hài thấy hơi "choáng" và chuẩn bị tinh thần sẽ rất vất vả để nuôi các con khôn lớn.

Hai con trai sinh đôi mới chào đời của Vượng Râu.

Hai con trai sinh đôi mới chào đời của Vượng Râu.

Trong suốt thời gian bà xã Thu Hiền mang thai đôi, Vượng Râu hạn chế chia sẻ trên mạng xã hội. Chính vì vậy, nhiều bạn bè của anh rất bất ngờ trước thông tin này.

Từ ngày kết hôn, Vượng Râu luôn yên tâm phát triển sự nghiệp vì có bà xã là hậu phương vững chắc. Cô quán xuyến mọi chuyện từ chăm bẵm, nuôi dạy các con đến cơm nước, giặt giũ và phụ trách nhiều việc tại công ty gia đình. Vượng Râu từng chia sẻ, nếu không có vợ, anh sẽ chẳng có được thành tựu như hiện tại. Nhiều năm gần đây, Vượng Râu tạo dấu ấn với chương trình Tết vạn lộc được đầu tư công phu.

Vợ chồng Vượng Râu - Thu Hiền bên ba con gái lớn.

Vợ chồng Vượng Râu - Thu Hiền bên ba con gái lớn.

Vợ chồng Vượng Râu - Thu Hiền làm đám cưới vào 2010. Vợ Vượng Râu tên Hiền, sinh năm 1985, có ngoại hình khá trẻ trung. Cô được bạn bè, đồng nghiệp của chồng yêu quý vì sự giỏi giang, khéo léo. Ngoài nhà phố ở Nguyễn Thượng Hiền (Hà Nội), vợ chồng nghệ sĩ còn có biệt thự rộng hơn 1.000 m2 ở ngoại ô.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao