Thứ ba, 1/8/2017, 10:18 (GMT+7)

Vợ vắng nhà triền miên, Lương Triều Vỹ một mình đi siêu thị mua đồ nấu ăn

Ngôi sao Hong Kong tự mình vào bếp và tuân thủ chế độ ăn uống khoa học, đầy đủ dinh dưỡng. 

title

Tờ Ifeng ghi lại hình ảnh Lương Triều Vỹ tới siêu thị ở Queensway Pacific Place để mua thực phẩm. Ngôi sao Hong Kong mặc đồ thể thao, đeo khẩu trang kín mít và mải mê lựa chọn đồ phục vụ việc nấu nướng. Vợ vắng nhà liên tục nhưng Lương Triều Vỹ vẫn tự mình vào bếp ngày đủ ba bữa. 

title-3

title-1

Sau khi mua sắm, Triều Vỹ ra về trên chiếc xe Mercedes mới tậu, giá khoảng 390.000 USD (hơn 8 tỷ đồng). Đây là chiếc xe anh mới "thưởng" cho bản thân sau dịp sinh nhật tuổi 55. Như nhiều ngôi sao Hong Kong giàu có khác, sở thích của Lương Triều Vỹ là sưu tập xe hơi. 

title-2

Lương Triều Vỹ ở tuổi ngấp nghé lục tuần rất chịu khó chăm sóc cho bản thân, anh yêu thích các môn thể thao như chạy bộ, trượt tuyết... Điều đặc biệt là dù có đam mê chạy bộ giống bà xã Lưu Gia Linh nhưng cặp vợ chồng này rất hiếm khi đi chạy với nhau, họ thường đi với bạn bè của mình. 


title-4

Vài ngày trước đó, Triều Vỹ cũng bị cánh săn ảnh "chộp" khi lái chiếc xe Ranger Rover ra phố.

vo-vang-nha-trien-mien-luong-trieu-vy-mot-minh-di-sieu-thi-mua-do-an-5

Trước đó, tin đồn vợ chồng Gia Linh - Triều Vỹ trục trặc rộ lên trong giới sau khi cặp sao đến dự sự kiện nhưng lại ôm nhau rất hững hờ. Khi báo chí đặt câu hỏi về tình trạng hôn nhân hiện tại, cặp sao cho biết họ vẫn bên nhau hạnh phúc. 

Ảnh: Ifeng

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?