Thứ tư, 8/1/2020, 07:17 (GMT+7)

Vợ và con gái khóc nghẹn tiễn NSƯT Chánh Tín

TP HCM6h sáng 8/1, thi hài NSƯT Chánh Tín được đưa từ nhà tới nơi hỏa táng. Vợ và con gái ông khóc nghẹn, con trai ông chưa kịp từ nước ngoài về chịu tang cha.

Ca sĩ Bích Trâm khóc nghẹn khi nhìn mặt chồng lần cuối. Con gái út luôn ở cạnh vỗ về bà. Ca sĩ Long Nhật (thứ hai từ phải sang) và diễn viên - MC Quyền Linh bần thần chia tay người anh lớn trong nghề. 

Ca sĩ Bích Trâm nhìn mặt chồng lần cuối. Con gái út luôn ở cạnh vỗ về bà. Ca sĩ Long Nhật (thứ hai từ phải sang) và diễn viên - MC Quyền Linh (trái) bần thần chia tay người anh lớn trong nghề. 

Gia đình tổ chức lễ di quan sau bốn ngày nghệ sĩ Chánh Tín mất, nhưng con trai cả của ông vẫn chưa kịp từ Canada về nước chịu tang bố. Một người bạn thân của gia đình và con gái Minh Uyên của ông đều cho biết, vợ chồng ông dự định sang nước ngoài định cư cùng con trai, con dâu và cháu nội. Tài tử mất đột ngột khi họ đang làm dang dở thủ tục.

Gia đình tổ chức lễ di quan sau bốn ngày nghệ sĩ Chánh Tín mất, nhưng con trai cả của ông vẫn chưa kịp từ Canada về nước chịu tang bố. Vợ chồng ông dự định sang nước ngoài định cư cùng con trai, con dâu và cháu nội, nhưng ông mất đột ngột khi đang làm thủ tục.

Dù đã đến viếng NSƯT Chánh Tín vào buổi chiều 4/1, ca sĩ Long Nhật vẫn có mặt từ sáng sớm nay để đưa tiễn người đàn anh đoạn đường cuối. Khi cùng tham gia chương trình Ký ức vui vẻ cách đây vài tháng, Long Nhật chia sẻ, Chánh Tín là một phần tuổi thơ của anh. Lúc mới đến TP HCM lập nghiệp, việc đầu tiên Long Nhật làm là đi tìm nhà của Chánh Tín để bày tỏ sự ngưỡng mộ. Tuy là một tên tuổi lớn nhưng Chánh Tín dành cho Long Nhật sự quý mến và gần gũi, nhận lời đóng phim ca nhạc của anh.

Đã đến viếng NSƯT Chánh Tín vào buổi chiều 4/1, ca sĩ Long Nhật vẫn có mặt từ sáng sớm nay để đưa tiễn người đàn anh đoạn đường cuối. Khi cùng tham gia chương trình 'Ký ức vui vẻ' cách đây vài tháng, Long Nhật chia sẻ Chánh Tín là một phần tuổi thơ của anh. Lúc mới đến TP HCM lập nghiệp, việc đầu tiên Long Nhật làm là đi tìm nhà của Chánh Tín để bày tỏ sự ngưỡng mộ. Tuy là một tên tuổi lớn nhưng Chánh Tín dành cho Long Nhật sự quý mến và gần gũi, nhận lời đóng phim ca nhạc của anh.

Danh hài Hữu Nghĩa (áo trắng) là đồng nghiệp và hàng xóm thân thiết của vợ chồng Chánh Tín - Bích Trâm.

Danh hài Hữu Nghĩa (áo trắng) là đồng nghiệp và hàng xóm thân thiết của vợ chồng Chánh Tín - Bích Trâm.

Diễn viên - MC Quyền Linh tâm sự, anh mới gặp Chánh Tín cách đây chưa tới 20 ngày, Khi đó, ông vẫn khỏe mạnh, còn rủ anh em đồng nghiệp đi nhậu. Bởi vậy khi nghe tin Chánh Tín mất, Quyền Linh bàng hoàng khó tin. 

Diễn viên - MC Quyền Linh tâm sự, anh mới gặp Chánh Tín cách đây chưa tới 20 ngày, Khi đó, ông vẫn khỏe mạnh, còn rủ anh em đồng nghiệp đi nhậu. Bởi vậy khi nghe tin Chánh Tín mất, Quyền Linh bàng hoàng không tin. 

Ca sĩ Thanh Thúy có mặt từ sáng sớm đưa tiễn nghệ sĩ Chánh Tín.

Ca sĩ Thanh Thúy có mặt từ sáng sớm đưa tiễn nghệ sĩ Chánh Tín.

Người dân quanh khu chung cư tới đưa tiễn huyền thoại của màn bạc Việt Nam.

Người dân quanh khu chung cư tới đưa tiễn huyền thoại của màn bạc Việt Nam.

Một người cháu thay con trai cầm di ảnh của NSƯT Chánh Tín

Cháu trai Trung Chiến thay con trai cầm di ảnh của NSƯT Chánh Tín

Vợ và con của Chánh Tín khóc nức nở nhìn quan tài được đưa lên xe tang. Long Nhật và một người thân dìu ca sĩ Bích Trâm đi theo xe tang.

Vợ và con của Chánh Tín khóc nức nở nhìn quan tài được đưa lên xe tang.

Nữ nghệ sĩ gần như khuỵu ngã trong lễ di quan chồng.

Nữ nghệ sĩ gần như khuỵu ngã trong lễ di quan chồng.

Ca sĩ Bích Trâm khóc trên xe tang.

Ca sĩ Bích Trâm khóc trên xe tang.

Bà gục đầu khóc trên quan tài.

Chánh Tín sẽ được hỏa táng tại nghĩa trang Đa Phước, Bình Chánh.

Phong Kiều
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?