Vợ tỷ phú sòng bài trải lòng về mối tình với ông chồng đào hoa

Trần Tuệ Linh cho biết cô quen biết Alvin Chau khi anh đã qua một đời vợ. 

Thứ bảy, 18/3/2017, 10:04 (GMT+7)

Mối quan hệ của vợ chồng tỷ phú sòng bài Hong Kong Alvin Chau và Trần Tuệ Linh đang là tâm điểm chú ý của dư luận những ngày qua bởi sự khó hiểu của những người trong cuộc. Theo một số nguồn tin, thay vì thái độ cương quyết ly dị sau khi chồng "ngang nhiên" dẫn bồ về Hong Kong, hiện tại, thương gia họ Trần đã thay đổi suy nghĩ và quyết định giữ gìn tổ ấm. Trong khi đó, Alvin Chau cũng ra sức "nịnh" vợ cả bằng việc thể hiện trách nhiệm với gia đình.

vo-ty-phu-song-bai-trai-long-ve-moi-tinh-voi-ong-chong-dao-hoa

Trần Tuệ Linh và chồng có 15 năm gắn bó hạnh phúc. Ảnh: News

Mới đây, Trần Tuệ Linh đã trò chuyện với một tờ báo Hong Kong để chia sẻ về cuộc sống gia đình qua "sóng gió". Sau 15 kết hôn, hai vợ chồng có một cơ ngơi bề thế cùng hai con xinh xắn. Tuệ Linh cho biết, cô đến với chồng khi anh đã trải qua một đời vợ, có một con trai riêng. Vị thương gia trải lòng về con riêng của chồng: "Thằng bé không phải là con ruột của tôi, nhưng tình cảm "mẹ kế con chồng" thân thiết không thua gì mẫu tử thật sự, còn gắn bó hơn cả nó với bố đẻ. Chúng tôi như những người bạn thân. Ở nhà, thằng bé chủ yếu nói chuyện với tôi, nó luôn cho rằng cha quá kiệm lời và nghiêm khắc, thế nên nó tìm tới tôi. Chúng tôi giống chị em ruột hơn là mẹ kế - con chồng, đi du lịch, đi mua đồ đều có thằng bé đi cùng tôi. Trông nó trưởng thành, già dặn hơn tuổi thực, thậm chí nhiều người nghĩ nó ra dáng một ông bố". 

vo-ty-phu-song-bai-trai-long-ve-moi-tinh-voi-ong-chong-dao-hoa-1

Con trai riêng của Alvin (áo trắng) rất yêu quý mẹ kế. Ảnh: News

Trần Tuệ Linh kể về chuyện tình của cô và ông xã: "Công việc đầu tiên của tôi là bán bảo hiểm, đó cũng là mối lương duyên để tôi gặp Alvin Chau, anh ấy mua bảo hiểm cho tôi. Sau khi yêu nhau rồi, tôi bỏ việc, chuyển sang hùn vốn với bạn bè để mở cửa hàng thời trang. Chỉ được một thời gian ngắn thì tôi mang bầu, thế nên công việc phải gián đoạn". 

Trần Tuệ Linh cho biết chồng là ông trùm sòng bài nhưng cô cả đời chẳng bước chân vào sòng bạc: "Tôi không chơi những món đó, cũng chẳng vào casino bao giờ. Tôi không khoái trò đỏ đen, kể cả mạt chược hay bài tây cũng không". Vị thương gia cũng cho biết cô sẽ không ủng hộ các con vào những chốn như vậy. 

vo-ty-phu-song-bai-trai-long-ve-moi-tinh-voi-ong-chong-dao-hoa-2

Tuệ Linh vượt qua nỗi đau bị phản bội để giữ gìn tổ ấm cho các con. 

Kết hôn từ 2012, hôn nhân của Tuệ Linh và Alvin từng trải qua những năm tháng hạnh phúc, cho tới khi tỷ phú sòng bài ngã vào vòng tay diễn viên Hong Kong Liêu Bích Lệ. Vượt lên nỗi đau bị phụ bạc để tha thứ cho chồng, Tuệ Linh nói cô mong muốn vun vén cho tổ ấm. Khi được hỏi bí quyết để giải tỏa những xích mích trong gia đình, cô nói đầy ẩn ý: "Nếu sống cùng nhau trong căn phòng quá chật chội, ắt hẳn có mâu thuẫn. Sang một căn phòng rộng lớn hơn, sẽ ít cãi vã hơn thôi".

vo-ty-phu-song-bai-trai-long-ve-moi-tinh-voi-ong-chong-dao-hoa-3

Gia đình Trần Tuệ Linh rạn nứt vì "kẻ thứ ba" Mandy Lieu. 


Vợ chồng Alvin hàn gắn sau thời gian hôn nhân khủng hoảng

Vợ tỷ phú sòng bài trải lòng về mối tình với ông chồng đào hoa
 
 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?