Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Vợ tỷ phú sòng bài im lặng trước tin đồn nhận 2,6 tỷ HKD để 'nhường chồng'

Trần Tuệ Linh chia sẻ nhiều hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội và cho thấy không có Alvin thì cô vẫn rất ổn. 

Thứ ba, 10/7/2018, 15:41 (GMT+7)

Một số nguồn tin trong giới giải trí Hong Kong cho hay vợ chồng doanh nhân Alvin Chau và Heidi Chan đã hoàn tất việc ly dị từ năm 2015, hiện không còn bất cứ ràng buộc nào về mặt pháp lý. Số tài sản mà tỷ phú sòng bài chia cho vợ trị giá 2,6 tỷ HKD (hơn 330 triệu USD), hai con gái do mẹ nuôi dưỡng, và đổi lại, anh tự do tận hưởng cuộc sống mới bên cô "vợ hai" Liêu Bích Lệ. 

Gia đình của Trần Tuệ Linh - Alvin. 

Gia đình của Trần Tuệ Linh - Alvin. 

Đây không phải lần đầu tiên tin đồn về vụ ly dị gây xôn xao trong showbiz. Tuy nhiên, lần nào vị tỷ phú sòng bài cũng phủ nhận việc chia tay, đồng thời còn tuyên bố: "Chỉ có một bà Châu mà thôi". Trong khi đó, Trần Tuệ Linh luôn giữ im lặng. 

 Hình ảnh hiện tại của Trần Tuệ Linh. 

Hình ảnh hiện tại của Trần Tuệ Linh. 

Trước dò hỏi của báo chí xung quanh tin đồn nhận 2,6 tỷ HKD tiền chia tài sản từ chồng, hiện Trần Tuệ Linh vẫn chưa xác nhận. Trang cá nhân của cô từ vài năm nay không còn bất cứ hình bóng nào của doanh nhân Alvin Chau, chỉ có hình ảnh các con. Cắt đứt hôn nhân nhưng Trần Tuệ Linh vẫn sống chung với bố chồng cũ và con trai riêng của chồng, thậm chí, cô thường xuyên chia sẻ ảnh cả gia đình bên nhau vui vẻ. Một nguồn tin cho hay, vì các con, hai người vẫn cùng góp mặt trong các sự kiện quan trọng như sinh nhật con, bố mẹ chồng... Dù vậy, họ không còn giáp mặt hay trò chuyện với nhau như trước.  

Tuệ Linh khoe ảnh chụp cùng bố chồng và con trai riêng của chồng trên trang cá nhân, cho thấy cô vẫn rất được cả nhà chồng yêu thương. 

Tuệ Linh khoe ảnh chụp cùng bố chồng và con trai riêng của chồng trên trang cá nhân, cho thấy cô vẫn được cả nhà chồng yêu thương. 

Alvin Chau hiện vẫn thường xuyên đi về giữa Hong Kong và Anh để chăm sóc cho người tình Mandy Lieu và ba con. Bé lớn nhất của họ chào đời cuối 2015, con thứ hai cuối 2016, và con thứ ba cuối 2017. Một nguồn tin cho hay cặp đôi này đã đính hôn. 

Tuệ Linh chia sẻ bí quyết tập luyện để giữ dáng
 
 

 Tuệ Linh tập luyện để giữ dáng 

Ảnh: News

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?