Vợ tỷ phú cảm động trước chân tình của 'Đường Tam Tạng' Trì Trọng Thụy

Bà Lệ Hoa cho biết, dù bà hơn ông 11 tuổi, hai người lúc nào cũng 'tâm đầu ý hợp'. 

Thứ hai, 9/7/2018, 01:00 (GMT+7)

Bà Trần Lệ Hoa, vợ của "Đường Tam Tạng" Trì Trọng Thụy mới đây nhận lời trả lời phỏng vấn của MC Lỗ Dự để chia sẻ về cuộc sống của hai vợ chồng ở tuổi "thất thập". Năm nay 76 tuổi, bà Trần là một trong những tỷ phú thế giới, khối tài sản bà sở hữu khoảng 4,4 tỷ USD theo ước tính của Forbes 2018. Bà kết hôn với nam diễn viên kém 11 tuổi Trì Trọng Thụy từ năm 1990, cặp đôi sống với nhau suốt 28 năm êm ấm, bất chấp dị nghị của người đời về chuyện "chồng trẻ vợ già". 

Bà Trần Lệ Hoa, ông Trì Trọng Thụy trong một sự kiện cách đây ít lâu. 

Bà Trần Lệ Hoa, ông Trì Trọng Thụy trong một sự kiện cách đây ít lâu. 

Trò chuyện với MC Lỗ Dự, bà Trần Lệ Hoa tiết lộ hôn nhân của hai người rất tốt đẹp: "Chúng tôi luôn tôn trọng nhau, xưng hô với nhau rất trân trọng "tôi-mình". Ông Trì là người chồng tình cảm, tâm lý. Khi đi cầu thang, ông lúc nào cũng đỡ lấy tay tôi. Khi thấy vợ toát mồ hôi, ông ý tứ đưa cho vợ tờ giấy, còn càm ràm là: Lại đổ mồ hôi rồi, đổ mồ hôi nhiều quá". Bà Trần kể, biết vợ tuổi đã cao, mắt kém, mỗi khi vợ quan sát các món đồ cổ quan trọng, ông đứng phía sau và lặng lẽ đưa kính cho bà. Những chi tiết nhỏ nhặt bà kể cho thấy tình cảm vợ chồng của họ thực sự rất ấm áp. 

Khơi gợi lại chuyện cũ, bà Trần cũng nói ông trẻ hơn bà 11 tuổi, thời còn thanh niên ông rất đẹp trai, hấp dẫn rất nhiều phụ nữ, khiến họ "xếp hàng dài" theo đuổi. Tuy nhiên, ông bà đến với nhau, đó thực sự là một mối lương duyên. 

Trì Trọng Thụy hội ngộ dàn sao "Tây Du Ký"
 
 

 Trì Trọng Thụy hội ngộ dàn sao "Tây Du Ký"

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?