Thứ ba, 3/10/2017, 10:12 (GMT+7)

Vợ trẻ nghẹn ngào nói về tình yêu dành cho ông chủ Playboy

Người mẫu Crystal Harris vẫn cảm thấy bàng hoàng và mất mát trước sự ra đi của Hugh Hefner vào tuần trước.

Hai ngày sau đám tang, Crystal Harris mới có thể bình tâm chia sẻ cảm xúc của cô về người chồng quá cố. Người mẫu 31 tuổi tâm sự trên tạp chí People: "Tôi vẫn chưa thể tự viết lời cảm ơn đến những người đã chia buồn với chúng tôi. Tôi rất đau khổ và vẫn còn bàng hoàng. Chúng tôi đã đưa tiễn anh ấy vào thứ 7. Anh ấy đã được yên nghỉ ở nơi anh luôn muốn".

vo-tre-nghen-ngao-noi-ve-tinh-yeu-danh-cho-ong-chu-playboy

Hugh Hefner bên người vợ thứ ba - Crystal Harris.

Crystal không ngừng ngợi ca Hugh Hefner là một người chồng, người đàn ông tuyệt vời và cô đã yêu ông hết lòng ra sao: "Anh ấy là một người hùng của nước Mỹ, một người tiên phong, một tâm hồn nhân ái và khiêm tốn, luôn mở rộng ngôi nhà và cuộc sống của mình với cả thế giới. Tôi đã cảm nhận được anh ấy yêu tôi biết bao nhiêu. Tôi yêu anh ấy rất nhiều. Tôi thực sự biết ơn vì anh ấy đã trao cho tôi cuộc đời mới, cho tôi định hướng và dạy tôi về sự tử tế. Tôi cảm thấy thật may mắn khi đã được ở bên anh ấy, nắm tay anh ấy và nói rằng tôi yêu anh ấy nhiều đến nhường nào. Anh ấy đã làm thay đổi cuộc đời tôi và cứu vớt tôi. Anh ấy khiến tôi cảm thấy yêu cuộc sống mỗi ngày. Anh ấy là một ngọn hải đăng của thế giới, một nguồn năng lượng không giống bất kỳ ai. Sẽ mãi mãi không có ai thay thế được Hugh M. Hefner".

vo-tre-nghen-ngao-noi-ve-tinh-yeu-danh-cho-ong-chu-playboy-1

Ông chủ Playboy và người mẫu Crystal đã trải qua 8 năm bên nhau.

Crystal Harris đến biệt thự Playboy năm 2009 và trở thành người đẹp được Hugh Hefner sủng ái nhất. Năm 2010, Hugh ngỏ lời cầu hôn "nàng thỏ" nóng bỏng 24 tuổi khi ông đã ở tuổi 84. Hai người lên kế hoạch kết hôn vào tháng 6/2012 nhưng 5 ngày trước đám cưới, Crystal Harris đã bỏ đi vì cảm thấy hoang mang. Một năm sau, cô trở lại Playboy, hàn gắn với tổng biên tập danh tiếng. Họ kết hôn vào tháng 12/2012 và chung sống hạnh phúc cho đến khi Hugh Hefner qua đời vào ngày 27/9.

Hugh Hefner đã để lại cho người vợ trẻ 5 triệu USD (113 tỷ đồng) cùng ngôi biệt thự trị giá 7 triệu USD.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao