Thứ sáu, 25/9/2020, 14:18 (GMT+7)

Vợ Trần Hạo Dân bị tố bán hàng dỏm

Rao bán nhiều sản phẩm hàng hiệu giá khá bình dân so với giá niêm yết chính hãng, Tưởng Lệ Toa bị nghi ngờ bán đồ nhái.

Một người dùng mạng đăng ảnh một món đồ mua trên sóng livestream của vợ Trần Hạo Dân - người mẫu Tưởng Lệ Toa. Chiếc vòng được đóng gói rất đẹp mắt với hộp quà bằng nhung, trông rất cao cấp, giá bán 699 tệ (hơn 2 triệu đồng). Người mua bày tỏ sự nghi ngờ vì trên web chính hãng, giá của sản phẩm đắt hơn nhiều so với giá Tưởng Lệ Toa bán.

Trần Hạo Dân và vợ, Tưởng Lệ Toa.

Trần Hạo Dân và vợ - Tưởng Lệ Toa.

Ngay sau đó, nhiều người cho rằng sản phẩm Tưởng Lệ Toa bán là hàng dỏm, vì bao bì sản phẩm thật chỉ là một hộp giấy màu xanh, có bọt biển trắng bên trong, chứ không có hộp nhung tinh xảo như vậy.

Trước ồn ào bán đồ giả, Tưởng Lệ Toa giữ im lặng. Gia đình cô được cho là đang trong giai đoạn kinh tế khó khăn, vì chồng cô không có nhiều công việc từ đầu năm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong khi đó, nhà cô có 4 đứa con đang tuổi ăn học, chi phí tốn kém.

Theo tờ Sina, tháng 7 năm nay, gia đình Trần Hạo Dân đã phải rời khỏi căn chung cư cao cấp mà họ thuê với giá 140.000 HKD (hơn 400 triệu đồng), để thuê một nơi khác rẻ hơn. Để hỗ trợ chồng, Lệ Toa chuyển sang bán hàng online kiếm thêm thu nhập, không quản ngại ốm đau. Cô đùa rằng mình "điên cuồng kiếm tiền".

Vợ Trần Hạo Dân bán đủ mọi thứ, từ mỹ phẩm, nữ trang, quần áo em bé...

Vợ Trần Hạo Dân bán đủ mọi thứ, từ mỹ phẩm, nữ trang, quần áo em bé...

Trần Hạo Dân sinh năm 1969, nổi tiếng với các phim Thiên Long Bát Bộ, Phong thần bảng, Yên Hoa tam nguyệt, Phật sống Tế Công... Tưởng Lệ Toa kém chồng 16 tuổi. Từ khi kết hôn, Lệ Toa không còn xuất hiện trên sàn diễn thời trang.

Từ khi làm vợ Trần Hạo Dân, Tưởng Lệ Toa dành trọn thời gian cho việc bầu bí, sinh nở, chăm sóc tổ ấm nhỏ. Bù lại, Trần Hạo Dân miệt mài đi kiếm tiền tại Đại lục để lo toan cho gia đình. Anh từng tiết lộ nỗi vất vả khi nhà đông con, các bé tuổi lại sàn sàn nhau, đòi hỏi bố mẹ phải theo sát, chăm sóc từng miếng ăn, giấc ngủ.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả