Vợ Trần Hào: 'Chăm lo ăn uống, học hành cho 3 con cũng đủ mệt'

Hoa hậu Trần Nhân Mỹ cho biết cô không có ý định sinh thêm con thứ tư. 

Thứ hai, 5/3/2018, 11:12 (GMT+7)
Ba thiên thần nhỏ của vợ chồng Trần Hào, Trần Nhân Mỹ. 

Ba thiên thần nhỏ của vợ chồng Trần Hào, Trần Nhân Mỹ. 

Tham dự một sự kiện hồi đầu tháng 3 và được hỏi thăm về việc có sinh con thứ tư hay không, hoa hậu Hong Kong Trần Nhân Mỹ đã lập tức lắc đầu ngao ngán: "Không. Chỉ nghĩ đến việc có thêm một đứa con nữa thôi cũng đủ thấy sợ rồi. Đương nhiên không phải là vì tôi sợ mang bầu, tôi khá thoải mái với thời kỳ thai nghén. Cũng không phải vì chuyện sinh nở đau đớn - những người đàn bà thường có sức mạnh phi thường để vượt cạn và sinh con. Tuy nhiên, nỗi vất vả chính là ở việc chăm sóc con cái. Hiện tại, chỉ việc chăm cho bọn trẻ ăn uống hàng ngày và đưa đón chúng từ trường về nhà và ngược lại cũng đủ mệt. Ba đứa là quá đủ". 

Phóng viên hỏi Trần Nhân Mỹ có phải bọn trẻ quá quậy phá và làm mẹ mệt? Hoa hậu kể: "Không đâu, chúng đều là những em bé biết nghe lời. Giải pháp dạy con của chúng tôi là tôn trọng sự tự do của mỗi bé. Chúng tôi để con tự đưa ra quyết định của mình, nhờ thế chúng có thể phát huy suy nghĩ chủ động. Con trai lớn của tôi rất mềm mỏng và biết cư xử. Thằng bé biết làm thế nào để những người phụ nữ vui. Bé thứ hai thì độc lập. Anh chàng khá nam tính và mạnh mẽ. Con gái út thì là "bà quản gia" của gia đình. Chúng tôi gọi con là CEO trong nhà". 

Tại sự kiện, khi nhắc đến thông tin diễn viên Chung Gia Hân đã có thai và rút khỏi TVB, Trần Nhân Mỹ vui vẻ nói: "Chúc mừng cô ấy. Cô ấy có bầu nhắc nhớ cho tôi về cảm giác bế em bé trong lòng mình". 

Trần Nhân Mỹ tham gia sự kiện hồi đầu tháng 3. 

Trần Nhân Mỹ tham gia sự kiện hồi đầu tháng 3. 

Trần Nhân Mỹ kết hôn với Trần Hào từ năm 2013, tổ ấm của cặp đôi hiện tại dừng lại ở con số 5 thành viên, dù đôi uyên ương từng thổ lộ rằng họ "rất thích gia đình đông con". Từ khi liên tiếp bầu bí, sinh nở, Hoa hậu Hong Kong 2006 gần như chia tay màn ảnh, tập trung chăm sóc cho chồng con. Vài tháng trở lại đây, khi các em bé bắt đầu tới lớp, Nhân Mỹ mới tích cực tham gia các hoạt động của showbiz. Dù vậy, cô vẫn chưa nhận lời đóng phim trở lại.  

 Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?