Vợ theo bồ, Ngụy Tuấn Kiệt gà trống nuôi con

Hôn nhân của tài tử Hong Kong 4-5 năm nay không còn hạnh phúc, tuy nhiên anh vẫn mong vợ quay về. 

Thứ ba, 25/6/2019, 11:34 (GMT+7)
Tờ Orientdaily ghi lại hình ảnh nam diễn viên Ngụy Tuấn Kiệt và con gái trở về nhà hôm 24/6. Giữa đường, sực nhớ ra quên gì đó, Tuấn Kiệt quay trở lại xe. 4, 5 năm nay, nam diễn viên họ Ngụy một mình nuôi con gái, vợ anh đã không còn chung sống với chồng con, dù cả hai chưa ly hôn. Một nguồn tin cho hay vợ Tuấn Kiệt là Trương Lợi Hoa đã có người mới.

Tờ Orientdaily ghi lại hình ảnh nam diễn viên Ngụy Tuấn Kiệt và con gái trở về nhà hôm 24/6. Giữa đường, sực nhớ ra quên gì đó, Tuấn Kiệt quay trở lại xe. 4-5 năm nay, nam diễn viên họ Ngụy một mình nuôi con gái, vợ anh đã không còn chung sống với chồng con, dù cả hai chưa chính thức ly hôn. Một nguồn tin cho hay vợ Tuấn Kiệt là Trương Lợi Hoa đã có người tình mới. 

Vợ bỏ theo bồ, tài tử Lực lượng phản ứng gà trống nuôi con   - 1
Sau khi lấy đồ, hai bố con ra về. Vài năm nay, Ngụy Tuấn Kiệt phát tướng, anh cũng Ngụy Tuấn Kiệt và vợ cưới năm 2008, đám cưới diễn ra tại Trùng Khánh, sau đó hai người có một cô con gái. Hôn nhân của cặp đôi được cho là êm ấm một thời gian ngắn, sau đó cô vợ trẻ bắt đầu chán chồng vì thu nhập thấp. Lợi Hoa từng bị bắt gặp hôn một người đàn ông trên phố, tuy nhiên chồng cô sau đó tha thứ cho vợ, cố gắng hàn gắn hôn nhân. Đáng tiếc, Lợi Hoa không thiết tha gia đình. Vài năm nay, cô bỏ theo người khác, không ngó ngàng chồng con. Trên cá nhân của cô ngập tràn hình ảnh du lịch tại nhiều nước trên thế giới.

Sau khi lấy đồ, hai bố con ra về. Vài năm nay, Ngụy Tuấn Kiệt "phát tướng", anh cũng chuyển hướng sang kinh doanh thay vì đóng phim như trước. Ngụy Tuấn Kiệt và vợ kết hôn năm 2008, đám cưới diễn ra tại Trùng Khánh, sau đó hai người có một cô con gái. Hôn nhân của cặp đôi được cho là êm ấm một thời gian ngắn, sau đó cô vợ trẻ bắt đầu chán chồng vì thu nhập thấp. Lợi Hoa từng bị bắt gặp hôn một người đàn ông trên phố, tuy nhiên chồng cô sau đó tha thứ cho vợ, cố gắng hàn gắn hôn nhân. Nhưng Lợi Hoa không thiết tha gia đình. Vài năm nay, cô bỏ theo người khác, không ngó ngàng chồng con. Trên trang cá nhân của cô ngập tràn hình ảnh du lịch tại nhiều nước trên thế giới.

Một hình ảnh khác được paparazzi ghi lại cho thấy Ngụy Tuấn Kiệt đưa con gái đi học, tháp tùng cô bé cùng với anh là người giúp việc. Vài năm nay, người giúp việc này là cứu cánh cho Tuấn Kiệt trong việc chăm con gái, do anh bận rộn công việc. Mẹ đứa trẻ gần như không bao giờ xuất hiện. Dù vậy, một nguồn tin cho hay, Tuấn Kiệt không ly dị, anh vẫn khát khao vợ trở về. 

Một hình ảnh khác được paparazzi ghi lại cho thấy Ngụy Tuấn Kiệt đưa con gái đi học cùng một người giúp việc. Vài năm nay, người giúp việc này là "cứu cánh" cho Tuấn Kiệt trong việc chăm con gái, do anh bận rộn công việc. Mẹ đứa trẻ gần như không bao giờ xuất hiện. Dù vậy, một nguồn tin cho hay Tuấn Kiệt không ly dị, anh vẫn khát khao vợ trở về. 

Vợ bỏ theo bồ, tài tử Lực lượng phản ứng gà trống nuôi con   - 4
Bé gái rất thân thiết với nữ giúp việc. 

Bé gái rất thân thiết với nữ giúp việc. 

Vợ Ngụy Tuấn Kiệt - cô Trương Lợi Hoa. Ngụy Tuấn Kiệt là gương mặt quen thuộc của màn ảnh TVB, anh đóng nhiều phim như Lực lượng phản ứng, Cảnh sát đặc nhiệm, Thăng Bình Công chúa...   

Ngụy Tuấn Kiệt và vợ - cô Trương Lợi Hoa - khi còn mặn nồng.

Ngụy Tuấn Kiệt là gương mặt quen thuộc của màn ảnh TVB, anh đóng nhiều phim như "Lực lượng phản ứng", "Cảnh sát đặc nhiệm", "Thăng Bình Công chúa"...   

Hình ảnh gần đây của Trương Lợi Hoa, cô sửa mặt trông rất lạ.

Hình ảnh gần đây của Trương Lợi Hoa, cô sửa mặt trông rất lạ. Cô Trương được nhận xét là một phụ nữ đam mê vật chất, thích cuộc sống xa hoa, dùng túi xách, đồ dùng hàng hiệu. 

Nguyễn Hương (Ảnh: Orientsunday)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?