Thứ ba, 20/9/2016, 15:01 (GMT+7)

Vợ tài tử 'Trân Châu cảng' selfie khi vừa sinh con 1 ngày

Bà xã của nam diễn viên Alec Baldwin khoe cô đã giảm vòng bụng đáng kinh ngạc.

Hôm thứ 2, Hilaria Baldwin chia sẻ trên Instagram loạt ảnh quá trình thay đổi vóc dáng của cô từ lúc chuẩn bị lâm bồn đến thời điểm hiện tại - tròn 1 tuần sau sinh. Nữ giáo viên yoga 32 tuổi không e ngại chụp ảnh selfie trong khi chỉ mặc nội y. Hilaria trông rất thon thả, đặc biệt vòng hai nhỏ bất ngờ so những "bà đẻ" khác và so với chính cô nửa tháng trước đó.

vo-tai-tu-tran-chau-cang-selfie-khi-vua-sinh-con-1-ngay

Bà xã Alex Baldwin 1 tuần sau sinh (ảnh trái) và 1 tuần trước sinh.

Ngay khi sinh con 1 ngày, bà mẹ 3 con cũng đã tự tin chụp ảnh trong nhà tắm. Lúc đó, bụng cô vẫn còn khá to. Hilaria tâm sự: "Hôm qua tôi đã chụp bức ảnh này khi bé Leonardo mới chào đời được 24 giờ. Tôi cũng đã làm điều này khi sinh bé Rafael ngày trước. Tôi hơi lo lắng một chút khi chụp ảnh nhưng tôi nghĩ rằng, trong thời đại ngày nay khi mà mọi người thường xấu hổ về cơ thể mình, tôi muốn làm mọi thứ có thể để bình thường hóa một cơ thể thực tế và cổ vũ sự tự tôn lành mạnh".

vo-tai-tu-tran-chau-cang-selfie-khi-vua-sinh-con-1-ngay-1

Hilaria selfie một ngày sau khi sinh thường.

Hilaria Baldwin vẫn giữ được thân hình gọn gàng trong suốt quá trình bầu bí và sinh nở bởi cô là một người tập yoga chuyên nghiệp. Vòng hai của cô vì thế cũng thu nhỏ nhanh chóng dù đây là lần thứ ba Hilaria sinh con. Cô và tài tử Alec Baldwin đã có cô con gái 3 tuổi và cậu con trai 1 tuổi. Họ đón bé trai Leonardo hôm 12/9 vừa qua.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?