Vợ tài tử Hong Kong khổ đau vì chồng mất sau 4 tháng cưới

Cô Khâu Thảo Trinh đến bệnh viện lấy chứng tử cho chồng - diễn viên Lý Triệu Cơ - hôm 6/6. 

Thứ năm, 6/6/2019, 15:51 (GMT+7)

Chiều 6/6, vợ của nam diễn viên quá cố Lý Triệu Cơ - cô Khâu Thảo Trinh - xuất hiện tại bệnh viện để lấy giấy chứng tử cho chồng. Trong vòng vây của cánh ký giả, góa phụ bối rối che mặt và tìm cách rút lui nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của các bảo vệ. Theo tờ Appledaily đưa tin, đôi mắt cô trông u uất, thất thần, không giấu nổi nỗi đau khổ khi chồng mất. Phóng viên cố đuổi theo để phỏng vấn cô về hậu sự của ông Lý, tuy nhiên cô từ chối. 

Cô Khâu Thảo Trinh đến viện lấy chứng tử cho chồng. 

Cô Khâu Thảo Trinh đến viện lấy chứng tử cho chồng. 

Vợ tài tử Lý Triệu Cơ đến viện lấy chứng tử cho chồng
 
 

Vợ tài tử Lý Triệu Cơ xuất hiện tại bệnh viện

Cô Khâu Thảo Trinh yêu tài tử họ Lý suốt 30 năm, đồng hành cùng ông bất chấp gia cảnh của ông khó khăn, tiền bạc không có, đến mái nhà cũng tạm bợ. Cặp đôi mới tổ chức cưới tháng 2 năm nay, khi ông Lý bệnh đã trở nặng. Bất chấp sự khuyên can của nhiều người, Khâu Thảo Trinh vẫn kiên quyết cùng ông đăng ký kết hôn. Đám cưới được tổ chức với quy mô nhỏ tại nhà, với sự chứng kiến của bạn bè, người thân. 4 tháng sau đó, ông mất.

Ông Lý Triệu Cơ bên vợ trong ngày đăng ký kết hôn. 

Ông Lý Triệu Cơ bên vợ trong ngày đăng ký kết hôn. 

Nam diễn viên Lý Triệu Cơ từng góp mặt trong nhiều tác phẩm như Giam Ngục Phong Vân, Vua Đầu Bếp... Gương mặt dữ dằn, tướng tá cao lớn giúp Lý Triệu Cơ hợp với những vai côn đồ, gangxtơ... Năm 2018, ông phát hiện bị ung thư gan. Đầu 2019, được bạn đời và đồng nghiệp động viên, ông vào phòng mổ để phẫu thuật cắt khối u. Sức khỏe của Lý Triệu Cơ tưởng chừng khá hơn, nhưng tế bào ung thư di căn tới phổi khiến sức khỏe giảm sút trầm trọng. Ông trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 70 hôm 2/6.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?