Vợ tài tử George Clooney mang bầu song thai

Nữ luật sư Amal Clooney sẽ có con đầu lòng ở tuổi 39.

Thứ sáu, 10/2/2017, 09:08 (GMT+7)
vo-tai-tu-george-clooney-mang-bau-song-thai

Vợ chồng George Clooney.

Tin vui được biên tập viên Julie Chen của chương trình The Talk thông báo trên kênh CBS hôm 9/2: "Beyonce không phải là siêu sao duy nhất mong chờ một cặp song sinh. Hãy chúc mừng George và Amal Clooney! Chúng tôi được biết rằng cặp song sinh của họ sẽ chào đời vào tháng 6 này".

Người bạn thân của George Clooney là tài tử Matt Damon cũng hào hứng tiết lộ trên ET: "Tôi rất mừng cho anh ấy. Amal là một phụ nữ tuyệt vời. Họ sẽ là những bậc phụ huynh giỏi giang. Bọn trẻ thực sự rất may mắn".

Nguồn tin khác chia sẻ trên tờ InTouch, vợ George đang mang thai một trai một gái: "Khi Amal phát hiện mang bầu song thai, họ đã vô cùng bất ngờ và có phần lo lắng. Tuy nhiên khi biết đó sẽ là một bé trai và một bé hai, cả hai rất vui sướng".

vo-tai-tu-george-clooney-mang-bau-song-thai-1

Amal Clooney lộ bụng bầu khi tới sân bay vào tuần trước.

George và nữ luật sư Amal có con sau 3 năm kết hôn. Tuần trước, bà xã 39 tuổi của tài tử Gravity xuất hiện ở sân bay Barcelona với vòng hai to hơn bình thường dù cô đã mặc áo rộng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?