Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Vợ sắp cưới không ghen khi Khắc Việt hôn bạn diễn trong MV mới

Nam ca sĩ cho biết, DJ Thanh Thảo không bao giờ tỏ ra khó chịu mỗi lần anh đóng cảnh ôm hôn.

Thứ sáu, 2/3/2018, 10:41 (GMT+7)
Vợ sắp cưới không ghen khi Khắc Việt hôn bạn diễn trong MV mới
Mặc dù sắp tổ chức đám cưới với DJ Thanh Thảo vào tháng 3 nhưng Khắc Việt vẫn cho ra mắt sản phẩm mới, MV Yêu nhầm người. Đây là ca khúc thất tình, lột tả tâm trạng đau khổ của người đàn ông trong tình yêu khi phát hiện bị phản bội. Trong MV, nam ca sĩ có cảnh khóa môi nồng nàn với bạn diễn Bella Mai. Anh cho biết, đây là cảnh hôn rất nhẹ nhàng so với những phân đoạn nóng bỏng trước đây anh từng đóng. Do đó, vợ sắp cưới của anh không hề khó chịu hay ghen tuông. Hơn nữa, DJ Thanh Thảo cũng hoạt động nghệ thuật nên hoàn toàn thông cảm cho công việc của chồng tương lai. 

Mặc dù sắp tổ chức đám cưới với DJ Thanh Thảo vào tháng 3 nhưng Khắc Việt vẫn cho ra mắt sản phẩm mới, MV 'Yêu nhầm người'. Đây là ca khúc thất tình, lột tả tâm trạng đau khổ của người đàn ông trong tình yêu khi bị phụ bạc. Trong MV, nam ca sĩ có cảnh khóa môi nồng nàn với bạn diễn Bella Mai. Anh cho biết, đây là cảnh hôn rất nhẹ nhàng so với những phân đoạn nóng bỏng trước đây anh từng đóng. Do đó, vợ sắp cưới của anh không hề khó chịu hay ghen tuông. Hơn nữa, DJ Thanh Thảo cũng hoạt động nghệ thuật nên hoàn toàn thông cảm cho công việc của chồng tương lai. 

Vợ sắp cưới không ghen khi Khắc Việt hôn bạn diễn trong MV mới - 2
Câu chuyện trong MV nói về chuyện tình cảm của anh chủ một quán cafe (Khắc Việt đóng). Anh quen Dung (Bella Mai đóng) khi cô cùng bạn trai (Hùng Phạm đóng) đến quán cafe của mình. Dù có cảm tình với Dung nhưng anh không dám thổ lộ tình cảm vì biết cô đã có bạn trai. Tuy nhiên, chứng kiến cảnh cô bị bạn trai nhiều lần phụ bạc, anh đã không kiềm được lòng, tìm cách tiếp cận an ủi cô. Lúc này, Dung đã trót mang thai với bạn trai cũ, nhưng lại lừa dối đó là con của mình với Khắc Việt. 

Câu chuyện trong MV nói về chuyện tình cảm của anh chủ một quán cafe (Khắc Việt đóng). Anh quen Dung (Bella Mai đóng) khi cô cùng bạn trai Hùng (Hùng Phạm đóng) đến quán cafe của mình. Dù có cảm tình với Dung nhưng anh không dám thổ lộ vì biết cô đã có bạn trai. Tuy nhiên, chứng kiến cảnh cô bị bạn trai nhiều lần phản bội, anh đã không kiềm được lòng, tìm cách tiếp cận an ủi cô. Lúc này, Dung đã trót mang thai với bạn trai cũ, nhưng lại lừa dối đó là con của mình với Khắc Việt. 

Vợ sắp cưới không ghen khi Khắc Việt hôn bạn diễn trong MV mới - 4
Tin lời bạn gái, Khắc Việt đã rất hạnh phúc bởi sắp được làm bố. Anh còn háo hức đi sắm sửa đồ sơ sinh, chuẩn bị đón em bé chào đời. 

Tin lời bạn gái, Khắc Việt đã rất hạnh phúc bởi sắp được làm bố. Anh còn háo hức đi sắm sửa đồ sơ sinh, chuẩn bị đón em bé chào đời. 

Vợ sắp cưới không ghen khi Khắc Việt hôn bạn diễn trong MV mới - 6
Khi phát hiện ra sự thật, Khắc Việt vô cùng đau khổ nhưng vì yêu, anh chấp nhận tha thứ lỗi lầm của cô. Dẫu vậy, anh cũng không thể có được tổ ấm mình mong ước bởi bạn trai của Dung tìm về, mong muốn làm lại từ đầu. Một lần nữa, Dung quyết định nối lại tình cảm, bỏ mặc Khắc Việt trong tuyệt vọng. 

Khi phát hiện ra sự thật em bé không phải con của mình, Khắc Việt vô cùng đau khổ nhưng vì yêu, anh chấp nhận tha thứ lỗi lầm của Dung. Dẫu vậy, anh cũng không thể có được tổ ấm mình mong ước bởi bạn trai Dung tìm về, mong muốn làm lại từ đầu. Một lần nữa, Dung quyết định nối lại tình cảm, bỏ mặc Khắc Việt trong tuyệt vọng. 

MV 'Yêu nhầm người'
MV 'Yêu nhầm người' - Khắc Việt
 
 

Ảnh: Trí Bùi

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?