Thứ tư, 20/5/2020, 00:00 (GMT+7)

Vợ sắp cưới kém 6 tuổi của Đông Hùng

Nguyễn Dương Anh Minh, hôn thê 21 tuổi của ca sĩ Đông Hùng, sở hữu gương mặt khả ái, vóc dáng đẹp và yêu thích nghệ thuật.

[Caption]x

Hôm 17/5, Đông Hùng tổ chức đám hỏi với bạn gái tại Hà Nội. Vợ sắp cưới của anh là Anh Minh, 21 tuổi, mang trong mình đam mê nghệ thuật. Anh Minh từng thử sức ở các lĩnh vực ca hát, nhảy múa và đang trong quá trình định hướng công việc. Cô được nhận xét có ngoại hình nổi bật, phù hợp để hoạt động trong ngành giải trí.

[Caption]x

Hiện bạn gái Đông Hùng vừa bước sang tháng thứ tư của thai kỳ. Vóc dáng của cô không thay đổi nhiều, duy trì cân nặng dù ốm nghén ảnh hưởng đến việc ăn uống. Top 3 Vietnam Idol 2014 cho biết trước khi mang bầu, người yêu anh là cô gái hoạt bát, thích vận động. Nhờ chăm chỉ luyện tập, đặc biệt là nhảy múa, cô có hình thể đẹp.

[Caption]x

Anh Minh có đôi mắt to và làn da trắng được di truyền từ mẹ. Đó cũng là chi tiết thu hút Đông Hùng trong lần gặp đầu tiên. Nhờ nhan sắc ấn tượng, cô gái sinh năm 1999 gặp thuận lợi khi làm quen nghệ thuật. Cô có nhiều cơ hội thỏa mãn đam mê dù đang đi học.

[Caption]x

Khi biết tin có thai, người yêu ca sĩ Đông Hùng rất vui dù điều này khiến cuộc đời cô rẽ sang hướng khác. 'Trước mắt chúng tôi dành sự ưu tiên cho con rồi khi mọi chuyển ổn định, Minh sẽ bắt đầu lại sự nghiệp. Cô ấy còn trẻ, còn rất nhiều cơ hội nếu đam mê chưa tắt', Đông Hùng nói.

[Caption]x

Trong mắt bạn trai, Anh Minh là cô gái trưởng thành, có suy nghĩ già dặn dù mới bước qua ngưỡng đôi mươi một năm. Có con, những dự định bỗng chốc dở dang, mọi kế hoạch phải tạm gác nhưng với cô, nhiều hơn cả là niềm hạnh phúc được thực hiện thiên chức làm mẹ.

[Caption]x

Cô gái 21 tuổi tìm đọc các tài liệu về chăm sóc sức khỏe thai kỳ, dinh dưỡng cho mẹ và bé, những bài tập giúp tăng cường sức khỏe... 'Cả tôi và Minh đều thích thú với hành trình học làm bố mẹ dù cả hai vẫn còn bỡ ngỡ', ca sĩ nói.

[Caption]x

Nhiều thói quen sinh hoạt của Anh Minh phải thay đổi khi cô mang trong mình sinh linh bé bỏng. Cô gái Hà thành dừng lịch tập nhảy, đi lại chậm rãi, ngủ sớm để em bé phát triển khỏe mạnh.

[Caption]x

Cô không bị nghén nhưng những tháng đầu cấn bầu rất khó chịu. Đông Hùng hiểu đây là giai đoạn quan trọng nhất nên cố gắng chăm sóc bạn gái cả thể chất lẫn tinh thần. Anh thường xuyên qua nhà Anh Minh nấu ăn, bồi dưỡng cô. Anh cũng không để điều gì không vui ảnh hưởng tới tâm trạng bà bầu 4 tháng.

[Caption]x

Tin vui đến trùng thời điểm cả nước thực hiện giãn cách xã hội để phòng dịch nên dù nóng lòng, Đông Hùng chưa thể tổ chức đám cưới với bạn gái.

[Caption]x

Anh cho biết ngay khi dịch bệnh lắng xuống sẽ cùng gia đình lên kế hoạch chính thức cưới Anh Minh về làm vợ.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả