Thứ sáu, 3/7/2020, 16:40 (GMT+7)

Vợ sao 'Thiên hạ vô tặc' phũ phàng với bồ cũ

Từng cặp kè rồi cấu kết với Tống Triết để lấy hết tài sản của Vương Bảo Cường nhưng khi người tình vào tù, Mã Dung không một lần đến thăm.

Tờ QQ đưa tin quản lý cũ của Vương Bảo Cường - Tống Triết - bị kết án tù 6 năm tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản, giờ đang "bóc lịch". Tuy nhiên, tâm lý anh này không tốt, thường xuyên có ý nghĩ muốn tự tử. Hiện Tống Triết trầm cảm, cần bác sĩ can thiệp. Trong khi đó, Mã Dung không một lần vào thăm, cũng không đoái hoài hỏi han Tống Triết. Cô đồng thời lên báo phủ nhận có quan hệ tình cảm với Tống Triết, dù nhiều hình ảnh bị lộ cho thấy cô và quản lý của chồng từng rất thân mật.

Thời điểm scandal chưa nổ ra, quan hệ của Tống Triết và Mã Dung rất tốt. Cô còn dự đám cưới của Tống Triết. Khi vắng Vương Bảo Cường, hoặc thậm chí ngay cả khi có mặt tài tử này, Mã Dung và Tống Triết vẫn cố tình xích lại gần với nhau.

Vương Bảo Cường cũng từng cáo buộc vợ ngoại tình với Tống Triết, còn buộc tội cô cấu kết với gã quản lý để giành lấy toàn bộ tài sản của mình.

Mã Dung và Tống Triết từng rất thân thiết, gần gũi.

Mã Dung và Tống Triết từng rất thân thiết, gần gũi.

Vương Bảo Cường và Mã Dung hiện đã hoàn thành thủ tục chia tay, bao gồm phân chia tài sản, con cái. Vương Bảo Cường đã có người mới, trong khi Mã Dung chưa giới thiệu bạn trai. Cô nuôi con gái, còn chồng cũ nuôi con trai.

Vương Bảo Cường và Mã Dung.

Vương Bảo Cường và Mã Dung.

Vương Bảo Cường sinh năm 1984, góp mặt trong nhiều tác phẩm điện ảnh tiêu biểu như Manh tinh, Thiên hạ vô tặc, Binh lính đột kích, Lạc lối ở Thái Lan... Năm 2011, trong một buổi họp báo, anh xác nhận đã cưới Mã Dung làm vợ. Tuy nhiên, năm 2016, anh gửi thông cáo báo chí, tuyên bố ly hôn với vợ, lý do là cô ngoại tình với quản lý của anh là Tống Triết. Trong khi đó, Mã Dung một mực phủ nhận và nói "chỉ là bạn thân" với Tống Triết. Cô đồng thời buộc tội chồng nhiều lần đánh đập, hành hung mình vô căn cứ, khiến gia đình tan nát.

Vương Bảo Cường trong phim "Phi vụ bất thành"
 
 

Vương Bảo Cường trong phim "Phi vụ bất thành"

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao