Vợ Quách Phú Thành giảm mua hàng hiệu

Là tín đồ hàng cao cấp nhưng Moka gần đây không còn dám shopping 'túi lớn túi bé' như trước vì Quách Phú Thành yêu cầu không phung phí. 

Thứ năm, 1/8/2019, 14:26 (GMT+7)
Moka - bà xã của Quách Phú Thành xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Causeway Bay, Hong Kong hôm 31/7. Mới chỉ sinh nở một thời gian ngắn nhưng Moka đã gầy chóng vánh, vóc dáng thon thả như thời son rỗi. Cô mặc đồ trẻ trung: áo thun kết hợp quần jeans có dây đeo, tóc buông xõa, trông rất phong cách. Sau khi vào hai cửa hàng đồ thể thao, cô tậu cho mình được một số món đồ ưng ý, giá cả bình dân, rồi thanh toán và rời đi.

Moka - bà xã của Quách Phú Thành - xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở Causeway Bay, Hong Kong hôm 31/7. Mới sinh nở một thời gian ngắn nhưng Moka đã gầy chóng vánh, vóc dáng thon thả như thời son rỗi. Cô mặc đồ trẻ trung: áo thun kết hợp quần yếm, tóc buông xõa.  

Sau khi vào hai cửa hàng đồ thể thao, cô tậu cho mình được một số món đồ ưng ý, giá cả bình dân, rồi thanh toán và rời đi.

Sau khi vào hai cửa hàng đồ thể thao, cô tậu cho mình được một số món đồ ưng ý, giá cả bình dân, rồi thanh toán và rời đi.

Một nguồn tin cho hay, Moka là tín đồ của các thương hiệu đắt tiền như Chanel, Hermes và Dior, mỗi khi đi mua sắm, cô thường không tiếc tiền mua túi lớn, túi nhỏ phục vụ cho sở thích cá nhân. Cô sử dụng một thẻ tín dụng do chồng mở cho và thường quẹt thả ga. Tuy nhiên, gần đây, theo một số nguồn tin, Quách Phú Thành yêu cầu vợ hạn chế phung phí. Thế nên, Moka quyết định mua sắm các sản phẩm giá mềm hơn trước. 

Moka là tín đồ của các thương hiệu đắt tiền như Chanel, Hermes và Dior. Mỗi khi đi mua sắm, cô thường không tiếc tiền mua "túi lớn, túi nhỏ" phục vụ cho sở thích cá nhân. Cô sử dụng một thẻ tín dụng do chồng mở cho và thường "quẹt thả ga". Tuy nhiên, gần đây, theo một số nguồn tin, Quách Phú Thành yêu cầu vợ hạn chế phung phí. Thế nên, Moka quyết định mua sắm các sản phẩm giá "mềm" hơn trước. 

Sau buổi mua sắm, Moka ra về. 

Sau buổi mua sắm, Moka ra về. 

Quách Phú Thành ở bên ngoài, kiên nhẫn chờ vợ ra để đưa cô về nhà. Anh lái một chiếc xe thể thao màu đen, dường như là con cưng mới trong bộ sưu tập xế đắt tiền.

Quách Phú Thành ở bên ngoài, chờ vợ ra để đưa cô về nhà. Anh lái một chiếc xe thể thao màu đen, dường như là "con cưng" mới trong bộ sưu tập xế đắt tiền.

Kết hôn được hơn 2 năm, đôi vợ chồng chênh lệch 18 tuổi đã sớm có thêm hai cô con gái kháu khỉnh, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

Kết hôn được hơn 2 năm, đôi vợ chồng chênh lệch 18 tuổi đã có hai cô con gái kháu khỉnh, cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc. Trước tin đồn sẽ sớm sinh con thứ ba, Quách Phú Thành cho biết anh không có ý định để vợ mang bầu nữa, vì muốn cô được nghỉ ngơi, tận hưởng tuổi trẻ. 

Từ khi lập gia đình, Quách Phú Thành chiều vợ hết mực. Gần đây, anh bị bắt gặp tháp tùng bà xã đi ăn đêm, hai người vừa ăn vừa trò chuyện với nhau rất vui vẻ. 

Từ khi lập gia đình, Quách Phú Thành chiều vợ hết mực. Gần đây, anh bị bắt gặp tháp tùng bà xã đi ăn đêm, hai người vừa ăn vừa trò chuyện. 

Quách Phú Thành từng nổi tiếng là tay chơi của showbiz Hong Kong, nhưng hiện tại tài tử cho biết điều anh quan tâm nhất chính là vợ và hai cô con gái nhỏ. 

Quách Phú Thành từng nổi tiếng là "tay chơi" của showbiz Hong Kong, nhưng hiện tại tài tử cho biết điều anh quan tâm nhất chính là vợ và hai cô con gái nhỏ. 

Nguyễn Hương (Ảnh: QQ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?